Trường THPT Kỳ Anh vừa phối hợp với Công an thị xã Kỳ Anh đã tổ chức sinh hoạt ngoại khóa giáo dục pháp luật về phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước cho học sinh.

Cán bộ  phòng Cảnh sát giao thông - Công an thị xã tuyên truyền cho các em về luật ATGT

       Tại buổi tuyên truyền, hơn 1800 em học sinh của trường THPT Kỳ Anh  đã được nghe  cán bộ đội Cảnh sát giao thông công an thị xã Kỳ Anh  trực tiếp thông tin về tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn thời gian qua, những vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng mà nạn nhân là các em ở lứa tuổi học sinh; nghe phổ biến một số nguyên tắc khi tham gia giao thông đường bộ, cách xử lý các tình huống xảy ra trong khi tham gia giao thông đảm bảo an toàn, hình thức và mức xử phạt đối với những vi phạm.

Các em học sinh đã ký cam kết chấp hành pháp luật về ATGT

          Buổi tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật An toàn giao thông đã đem lại nhiều kiến thức bổ ích, củng cố kiến thức về an toàn giao thông cho lứa tuổi học đường, từ đó giúp các em nhận thức sâu sắc hơn về hậu quả của những hành vi vi phạm an toàn giao thông. Từ đó mỗi em học sinh sẽ là một tuyên truyền viên  góp phần thay đổi nhận thức, cách suy nghĩ của gia đình, xã hội xung quanh về sự cần thiết của việc chấp hành Luật an toàn giao thông để đảm bảo sự an toàn của tính mạng của chính mình và người thân.

          Tại buổi tuyên truyền, Trường THPT Kỳ Anh đã  tổ chức ký cam kết chấp hành pháp luật về ATGT cho tập thể giáo viên và học sinh trong nhà trường.

.                                                               

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 242.609
    Online: 65