Chiều ngày 31/08, Trung tâm Công tác xã hội – Qũy bảo trợ trẻ em, tư vấn, giáo dục nghề nghiệp, phục hồi chức năng cho người khuyết tật tỉnh phối hợp với UBND thị xã Kỳ Anh tổ chức lễ trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tham dự có lãnh đạo Sở LĐ –TB & XH tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Chung – Phó Chủ tịch UBND thị xã, đại diện phòng LĐ – TB & XH, phòng GD-ĐT thị xã.

  

      

Các đồng chí lãnh sơ LĐTB&XH. lãnh đạo Thị xã Kỳ Anh trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

 

 

 

        Nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới, Trung tâm Công tác xã hội đã trao 100 suất quà cho 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Kỳ Anh, mỗi suất trị giá một triệu đồng tiền mặt. Được biết, đây là hoạt động thường niên của Trung tâm công tác xã hội tỉnh nhằm động viên tinh thần, khuyến khích các em vươn lên trong cuộc sống.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Chung, UVBTV, Phó chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại buổi lễ.

 

       

 

          Phát biểu tại  lễ trao quà, đồng chí Nguyễn Văn Chung – Phó Chủ tịch UBND thị xã  cảm ơn tấm lòng của các mạnh thường quân và Trung tâm công tác xã hội tỉnh, đã luôn quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Những món quà ý nghĩa trên tiếp sức cho các em đến trường, là niềm động viên để các em tiếp tục phấn đấu, nỗ lực gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong học tập.

  

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 242.546
    Online: 20