Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19. Sáng ngày 31/8, tại chợ Kỳ Hà ở thôn Bắc Hà. Đồn Biên phòng Kỳ Khang phối hợp với phòng Tư pháp thị xã Kỳ Anh tổ chức buổi ra quân tuyên truyền phòng chống dịch Covid – 19.

        

Ngay sáng sớm cán bộ chiến sỹ đồn Biên phòng Kỳ Khang và LL thanh niên tình nguyện xã Kỳ Hà đã có mặt trước cổng chợ để tuyên truyền cho mọi người

      Ngay từ sáng sớm, Cán bộ chiến sỹ đồn Biên Phòng Kỳ Khang ( Kỳ Anh) cùng cán bộ phòng Tư Pháp thị xã Kỳ Anh và lực lượng Đoàn Thanh niên tình nguyện xã Kỳ Hà đã  có mặt tại cổng chợ để tuyền truyền hướng dẫn bà con phòng chống dịch Covid -19. Tất cả mọi người khi đến chợ đều được cán bộ chiến sỹ Biên phòng Kỳ Khang, Lực lương Đoàn viênThanh niên tình nguyện xã Kỳ Hà kiểm tra đo thân nhiệt; rửa tay sát khuẩn và phát khẩu trang miễn phí. Sau một thời gian ngắn hơn,  1.200 chiếc khẩu trang và 100 lọ rửa tay sát khuẩn đã được cán bộ chiến sỹ Đồn Biên Phòng Kỳ Khang và lực lượng đoàn viên thanh niên tình nguyện xã Kỳ Hà phát miễn phí đến tận cho mọi người.

Cán bộ chiến sỹ đồn Biên phòng Kỳ Khang và đoàn viên Thanh niên tình nguyện xã Kỳ Hà tiến hành đo thân nhiệt và phát khẩu trang miển phí cho mọi người  trước khi vào chợ

        Cùng với đó đồn Biên Phòng Kỳ Khang cùng đã  truyền thanh lựu động để tuyên truyền hưởng dẫn cho bà con các biện pháp  phòng chống dịch Covid-19.

          Qua buổi ra quân đã giúp cho mọi người dân nhận thức hơn nữa trước tình hình diễn biên phức tạp của dịch Covid-19 để nêu cao tinh thần trách nhiệm trong phòng chống dịch Covid-19, góp phần đây lùi dịch bênh không để xẩy ra trên địa bàn./.

 

                                                 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 242.675
    Online: 74