Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, vào lúc 15 giờ, ngày 12/8, trên tuyến Quốc lô 1A thuộc địa bàn xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh, Đội cơ động số 6 - Cục Quản lý Thị trường Hà Tĩnh đóng tại Kỳ Anh phối hợp với phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã tiến hành bắt giữ xe ô tô biển Kiểm soát 34C 095-38 do Vũ Văn Diện, quê ở huyện Bình Giàng, Tỉnh Hải Dương điều khiển, trên đường từ Nam ra Bắc, chở một số hàng không rõ nguồn gốc.

Đội Cơ động số 6  - Cục Quản lý Thị trường Hà Tĩnh tiến hành kiểm tra số lượng hàng được vận chuyển trên xe tải.

Tại đây, lực lượng Đội Cơ động số 6 đã tiến hành kiểm tra phát hiện trên xe chở 22 bao tải ruốc bông (thức ăn) với trọng lượng 1,1 tấn, trị giá khoảng 100 triệu đồng, qua kiểm tra số hàng này không có hóa đơn chứng từ, không có nhãn mác hàng hóa và nơi sản xuất, theo lời khai của lái xe, số hàng này được một người ở thành phố Hồ Chí Minh thuê vận chuyển ra Hà Nội để tiêu thụ. Điều đáng nói, số ruốc bông nay không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vì được vẫn chuyển lẫn lộn với gỗ, rễ cây và một số mặt hàng khác.

Đội Cơ động số 6 - Cục Quản lý Thị trường Hà Tĩnh tiến hành lập biên bản và tạm giữ số hàng trên để điều tra xác minh nguồn gốc

Hiện, Đội Cơ động số 6 - Cục Quản lý Thị trường Hà Tĩnh tiến hành lập biên bản tạm giữ số hàng trên để điều tra xác mình nguồn gốc xử lý theo quy định của pháp luật./.

.

Thống kê: 2.715.328