Ngày 3/8/2020, Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an thị xã Kỳ Anh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Võ Đức Diện (1990), trú tại thôn Hải Phong, xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, qua công tác bám nắm địa bàn và bằng các biện pháp nghiệp vụ, vào hồi 14h30 ngày 30/7, tại tổ dân phố Nam Phong, phường Kỳ Thịnh, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy - Công an TX Kỳ Anh phát hiện, bắt quả tang đối tượng Võ Đức Diện có hành vi tàng trữ trái phép 1,0556 gam Methamphetamine (ma túy đá).

Đối tượng Võ Đức Diện

Chiều 3/8/2020, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Võ Đức Diện về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”, ra quyết định tạm giam 03 tháng để tiếp tục mở rộng điều tra./.