Thị xã Kỳ Anh vừa hoàn thành ấn phẩm “Thị xã Kỳ Anh cơ hội đầu tư và phát triển”. Ấn phẩm do Ban Thường vụ Thị uỷ Kỳ Anh chủ trì, chỉ đạo biên soạn, xuất bản.

Ấn phẩm “Thị xã Kỳ Anh cơ hội đầu tư và phát triển” gồm 6 phần: Giới thiệu, Tiềm năng-thế mạnh kinh tế; Định hướng phát triển, Cơ hội đầu tư, Danh mục các dự án và Những địa chỉ cần biết. Dung lượng 52 trang được biên soạn, trình bày công phu với nhiều thông tin, tư liệu, hình ảnh quan trọng với hình thức song ngữ Tiếng Việt-Tiếng Anh.

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực, Ban Thường vụ Thị uỷ, sự đầu tư, tinh thần trách nhiệm của các thành viên Ban biên soạn, Tổ giúp việc trong công tác xây dựng đề cương, sưu tầm tư liệu, biên soạn, biên tập nội dung, thiết kế hình ảnh... ấn phẩm “Thị xã Kỳ Anh cơ hội đầu tư và phát triển” đã xuất bản đảm bảo tiến độ thời gian và được ghi nhận, đánh giá cao về nội dung, hình thức.

Đây là công trình ý nghĩa phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025, chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập thị xã và đón nhận Quyết định của Bộ Xây dựng về công nhận thị xã Kỳ Anh là đô thị loại III. Đồng thời nhằm giới thiệu về tiềm năng, lợi thế về điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội; cơ chế, chính sách của tỉnh Hà Tĩnh nói chung và thị xã Kỳ Anh nói riêng để phục vụ công tác xúc tiến, kêu gọi đầu tư trên địa bàn.

Độc giả quan tâm đón đọc ấn phẩm tại File đính kèm.

Các tổ chức, cá nhân quan tâm, tìm hiểu về thông tin phục vụ xúc tiến, kêu gọi đầu tư có thể liên hệ Ban Tuyên giáo Thị uỷ hoặc Văn phòng Thị uỷ Kỳ Anh để được cung cấp ấn phẩm Thị xã Kỳ Anh cơ hội đầu tư phát triển. Thông tin liên hệ qua địa chỉ: Số 08-Đường  3/2, Tổ dân phố Hưng Lợi, phường Hưng Trí, Thị xã Kỳ Anh. Điện thoại: 0239 3866.555 - Fax: 02393734666.  Hoặc Email: bantuyengiao.thuka@gmail.com.

Tệp đính kèm

Thống kê: 2.715.822