Chiều ngày 31/07, Thị ủy Kỳ Anh tổ chức lễ gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo (1/08/1930 -1/8/2020). Tham dự có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh, đồng chí Phan Duy Vĩnh – Phó Bí thư TT Thị ủy, các đồng chí BTV Thị ủy, Thường trực HĐND – lãnh đạo UBND thị xã, lãnh đạo Ban Tuyên giáo qua các thời kỳ, lãnh đạo các phòng, ban, ngành cấp thị xã.

Các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Kỳ Anh qua các thời kỳ tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Thị ủy nhân kỷ niệm 90 năm

Các Ban xây dựng Đảng Thị ủy  tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Thị ủy nhân kỷ niệm 90 năm

Lãnh đạo HĐND, UBND và các phòng ban UBND thị xã  tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Thị ủy nhân kỷ niệm 90 năm

Cơ quan Khối dân và các đơn vị tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Thị ủy nhân kỷ niệm 90 năm

Các xã, phường tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Thị ủy nhân kỷ niệm 90 năm

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Dung – Phó Trưởng ban phụ trách BanTuyên giáo Thị ủy báo cáo truyền thống của ngành tuyên giáo

Xác định vai trò quan trọng của công tác chính trị, tư tưởng, những năm qua, Đảng bộ và nhân dân thị xã Kỳ Anh đã luôn luôn coi trọng công tác Tuyên giáo. Hiện trên toàn thị xã có 191 báo cáo viên, tuyên truyền viên tỉnh, thị xã và cơ sở, trong đó 2 đồng chí là báo cáo viên cấp tỉnh; 34 báo cáo viên thị ủy, 155 đồng chí báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở. Công tác tuyên truyền được triển khai với nhiều nội dung, hình thức phong phú, đa dạng; công tác theo dõi, nắm bắt diễn biến tư tưởng của các tầng lớp nhân dân trong thị xã thường xuyên được đẩy mạnh, từ đó, định hướng công tác tuyên truyền và tạo sự đồng thuận xã hội, sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh – quốc phòng trên địa bàn.

Đồng chí Phan Duy Vĩnh – Phó Bí thư TT Thị ủy  biểu dương những thành tích mà ngành Tuyên giáo đã đạt được

Phát biểu tại lễ gặp mặt, đồng chí Phan Duy Vĩnh – Phó Bí thư TT Thị ủy  biểu dương những thành tích mà ngành Tuyên giáo đã đạt được, đồng thời ghi nhận những cống hiến của các thế hệ cán bộ làm công tác tuyên giáo đã có những cống hiến, đóng góp xuất sắc trong suốt chặng đường 90 năm qua. Thời gian tới, đồng chí đề nghị ngành Tuyên giáo phải tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nâng cao tính chiến đấu, tính thuyết phục; kịp thời nắm bắt dư luận xã hội và tư tưởng của cán bộ, đảng viên, nhanh nhạy xử lý thông tin, giúp cán bộ, đảng viên và Nhân dân hiểu đúng vấn đề, vững vàng, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng./.

Thống kê: 2.736.543