Sáng ngày 27/07, Ban Thường vụ Thị ủy Kỳ Anh đã tổ chức hội nghị mở rộng triển khai một số nhiệm vụ thời gian tới. Đồng chí Đặng Văn Thành, TUV - Bí thư Thị ủy chủ trì hội nghị.

 

       

Đồng chí Đặng Văn Thành, TUV - Bí thư Thị ủy chủ trì hội nghị

          Hội nghị đã nghe các đại biểu trình bày một số vấn đề tồn tại trong thời gian qua, đồng thời đề xuất và góp ý vào chương trình hành động toàn khóa Ban Chấp hành và Ban Thường vụ Thị ủy Kỳ Anh nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Phan Duy Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Hoài Sơn,  Phó Bí thư - Chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Trần Xuân Phượng, UVBTV - Phó Chủ tịch TT HĐND thị xã phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Anh Ngọc, UVBTV - Trưởng Ban Tổ chức  Thị ủy phát biểu tại hội nghị

           Trong quý III, theo chương trình hành động, BTV Thị ủy tập trung vào các nhiệm vụ: Bầu Ban Thường vụ, các Phó Bí thư, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra và Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thị ủy; Phân công nhiệm vụ, địa bàn, lĩnh vực phụ trách của các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Thị xã; Ban hành Quy chế làm việc của Ban Thường vụ, BCH Đảng bộ thị xã; Ban hành Quy chế hoạt động của các ban Đảng, Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng Thị ủy.... Các đại biểu đã cho ý kiến về chương trình kiểm tra giám sát của Ban Thường vụ Thị ủy nhiệm kỳ 2020 -2025, theo đó, BTV Thị ủy sẽ tiến hành kiểm tra từ 15 đến 20 cuộc, đối với 30 đến 40 tổ chức đảng và 20 đến 25 đảng viên; tổ chức giám sát chuyên đề từ 12 đến 15 cuộc, đối với 35 đến 40 tổ chức đảng và 30 đến 35 đảng viên.

           Hội nghị cũng đã cho ý kiến, thảo luận nội dung kỳ họp hội đồng nhân dân thị xã lần thứ 16, nội dung chất vất, dự thảo nghị quyết Đại hội…

Đồng chí Đặng Văn Thành, TUV - Bí thư Thị ủy kết luận hội nghị

           Kết luận hội nghị, đồng chí Đặng Văn Thành, TUV - Bí thư Thị ủy bổ sung các dự án đầu tư công, cần làm rõ thêm các chất vấn để làm rõ, sáng tỏ thêm vấn đề trong kỳ họp HĐND. Đối với Nghị quyết Đại hội, và chương trình hành động, cần tổng hợp các góp ý của các phòng ban để hoàn chỉnh chương trình hành động toàn khóa của BCH, BTV; hạn chế hội họp, đề nghị các đồng chí BCH nghiên cứu kỹ các nội dung trước cuộc họp.

                                               

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 185.513
    Online: 79