Trước thềm Đại hội Đại biểu Đảng bộ thị xã Kỳ Anh lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025, chiều ngày 15/7/2020, Đoàn Đại biểu Thị uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các ban ngành đoàn thể, xã, phường, lực lượng vũ trang do đồng chí Đặng Văn Thành, TUV- Bí thư Thị ủy làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tại nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sỹ thị xã.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đoàn đại biểu thị xã Kỳ Anh đã kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống, hiến dâng trọn cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc nhân dân.

Đồng chí  Phan Duy Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã  báo công trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ, thay mặt Đảng bộ và nhân dân thị xã Kỳ Anh, đồng chí Phan Duy Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy- Chủ tịch HĐND thị xã  đã báo công trước anh linh chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ những thành tựu mà cán bộ, đảng viên, Nhân dân thị xã Kỳ Anh đạt được trong nhiệm kỳ qua và hứa quyết tâm ra sức xây dựng thị xã Kỳ Anh giàu về kinh tế, mạnh về quốc phòng – an ninh, trở thành đô thị động lực của tỉnh, xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu và ngã xuống vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.