Chỉ còn ít ngày nữa, đại hội Đảng bộ thị xã Kỳ Anh lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ chính thức khai mạc. Không khí trên khắp các nẻo đường trên địa bàn thị xã Kỳ Anh thật rộn ràng với cờ hoa, băng rôn, khẩu hiệu, với nhiều hoạt động hướng về đại hội.

Diễn ra từ ngày 15/7 đến ngày 17/7,  Đại hội Đảng bộ thị xã Kỳ Anh lần thứ II là sự kiện chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, đề ra các mục tiêu, phương hướng, giải pháp phát triển thị xã Kỳ Anh trong 5 năm tới.

Từ cửa ngõ Đèo Ngang xã Kỳ Nam đến tiếp giáp với huyện Kỳ Anh,  đường phố, làng quê trong những ngày trước thềm đại hội Đảng bộ thị xã  khang trang, đẹp đẽ hơn. Cờ Đảng, cờ Tổ quốc tung bay trên nhiều tuyến đường công sở, nhà dân. Ở  khu vực trung tâm hành chính thị xã và dọc các tuyến đường được trang hoàng lộng lẫy, cờ hoa, pano, áp phích… Trên các công trình chào mừng, đơn vị thi công đang khẩn trương làm việc để lập thành tích chào mừng đại hội.

Phóng viên Trung tâm VH-TT đã ghi lại những hình ảnh của thị xã Kỳ Anh trước thềm đại hội Đảng bộ thị xã Kỳ Anh lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025.