Hội Nông dân phường Kỳ Phương vừa tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến các cấp giai đoạn 2015 – 2020; sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 01-NQ/HNDT của Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh về “Nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống tổ chức Hội các cấp” và tổ chức Sơ kết công tác Hội và phong trào Nông dân 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Dự Hội nghị có Thường trực Hội Nông dân thị xã Kỳ Anh, cấp ủy đảng, chính quyền phường.

Các đồng chí chủ trì hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chủ tịch Hội Nông dân thị xã Kỳ Anh đánh giá cao sự chuẩn bị đầy đủ, chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiến độ và nội dung Hội nghị của Hội Nông dân phường Kỳ Phương, đồng thời ghi nhận những kết quả tốt đẹp và thành công mà cán bộ, hội viên, nông dân phường Kỳ Phương đạt được trong 5 năm qua.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chủ tịch Hội Nông dân phát biểu tại hội nghị

Hội nghị điển hình tiên tiến các cấp giai đoạn 2015 – 2020  là dịp biểu dương thành tích của phong trào thi đua yêu nước, các gương điển hình tiên tiến, các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong các mặt đời sống, kinh tế, xã hội,… của địa phương; đó là hội cơ sở, chi hội, hội viên, nông dân có thành tích xuất sắc trong SXKD giỏi, xây dựng Nông thôn mới – Đô thị văn minh; Hội viên vượt khó, thoát nghèo; Hội viên tiêu biểu trong hoạt động văn hóa, thể dục thể thao, từ thiện, vận động xây dựng quỹ tình thương.

Hội nghị đã biểu dương 4 tập thể và 8 cá nhân xuất sắc là gương điển hình tiên tiến của phường giai đoạn 2015 – 2020.