Thị ủy Kỳ Anh vừa có buổi làm việc với Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Tĩnh về công tác phối hợp thông tin tuyên truyền năm 2020. Tham dự có đồng chí Nguyễn Viết Trường, Giám đốc - Tổng Biên tập Đài PT - TH tỉnh và các phòng chuyên môn. Về phía thị xã có các đồng chí Thường trực Thị ủy – HĐND - UBND cùng lãnh đạo các phòng ban ngành chuyên môn.

Đồng chí Phan Duy Vĩnh, Phó bí thư TT Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã mong muôn tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của Ban Giám đốc, Ban Biên tập Đài PT-TH  Hà Tĩnh để hình ảnh của thị xã Kỳ Anh được phát trên sóng PT-TH Hà Tĩnh thường xuyên

Đồng chí Nguyễn Hoài Sơn, Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh, Thị xã Kỳ Anh sẽ phối hợp và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để đưa thông tin của thị xã Kỳ Anh lên sóng PT-TH Hà Tĩnh ngày một nhiều hơn

Thời gian qua, Đài PT -TH tỉnh đã xây dựng và phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Truyền thông thị xã Kỳ Anh thực hiện nhiều tin, phóng sự, chuyên đề phản ánh các hoạt động và tình hình phát triển kinh tế - xã hội – quốc phòng an ninh trên địa bàn, làm tốt công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của thị xã Kỳ Anh trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Đồng chí Đặng Văn Thành, TUV - Bí thư Thị ủy Kỳ Anh ghi nhận sự phối hợp trong công tác tuyên truyền trên sóng PT- TH Hà Tĩnh thời gian qua

Tại buổi làm việc, Bí thư thị ủy Đặng Văn Thành đã nhấn mạnh, Đại hội Đảng bộ thị xã Kỳ Anh lần thứ II nhiệm kỳ 2020-2025 là một sự kiện chính trị trọng đại có ý nghĩa to lớn đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã.Để đại hội được diễn ra thành công tốt đẹp, thị xã Kỳ Anh mong muốn nhận được sự phối hợp của Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh trong công tác tuyên truyền, đồng thời xây dựng nhiều phóng sự chất lượng về thị xã và dành nhiều thời gian phát sóng trên Đài PT -TH tỉnh. Đồng chí cũng đề nghị, Đài PT –TH tỉnh cần tăng công tác thông tin tuyên truyền, quảng bá hình ảnh thể hiện kết quả thực hiện các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của thị xã, tuyên truyền thu hút đầu tư trên địa bàn, tuyên truyền Đề án xây dựng Đô thị loại 3; xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh...trên kênh sóng của Đài trước, trong và sau khi diễn ra sự kiện trọng đại của thị xã.

Đồng chí Nguyễn Viết Trường – Giám đốc - Tổng Biên tập Đài PT – TH tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Viết Trường, Giám đốc - Tổng Biên tập Đài PT –TH tỉnh khẳng định trong thời gian tới, Đài PT - TH tỉnh sẽ phối hợp thực hiện tốt công tác tuyên truyền trên sóng phát thanh - truyền hình Hà Tĩnh, trước mắt là công tác tuyên truyền Đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, đẩy mạnh tuyên truyền việc xây dựng đô thị loại 3 và thúc đẩy môi trường thu hút đầu tư vào trên địa bàn. Đồng chí cũng mong muốn, thị xã Kỳ Anh sẽ tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ các đồng chí phóng viên trong quá trình tác nghiệp trên địa bàn trong thời gian tới.

Thống kê: 2.715.548