Thực hiện Kế hoạch số 826/KH-UBND ngày 25/5/2020 của UBND thị xã Kỳ Anh về việc tổ chức các hoạt động “Tháng hành động vì môi trường” ngày môi trường Thế giới (5/6); sáng ngày 4/6, Trung tâm Dịch vụ Hạ tầng và Môi trường đô thị đã triển khai ra quân tổng vệ sinh môi trường khuôn viên khu hành chính thị xã Kỳ Anh.

            

         Việc phát động ra quân tổng vệ sinh khuôn viên khu hành chính thị xã Kỳ Anh đảm bảo cho các tuyến đường, vỉa hè xanh - sạch - đẹp; góp phần xây dựng thị xã Kỳ Anh trở thành đô thị loại III.

          Chiều cùng ngày, Trung tâm Dịch vụ Hạ tầng và Môi trường đô thị tổ chức gặp mặt “Hưởng ứng tháng hành động vì môi trường và ngày môi trường Thế giới 5/6”; Buổi gặp mặt nhằm tri ân những người lao động đang ngày đêm giữ cho môi trường xanh - sạch - đẹp

      Dẫu biết rằng trong xã hội mỗi người có một công việc mang những ý nghĩa riêng. Song, có lẽ, nghề lao công và thu gom rác thải là một trong những nghề vất vả nhất, đặc biệt với chị em phụ nữ, luôn phải chịu đựng, hy sinh để cống hiến âm thầm, lặng lẽ. Để rồi, mỗi sớm mai thức dậy, chúng ta được đi trên những con đường sạch đẹp với tâm trạng vui tươi, phấn khởi đón ngày mới ngập tràn màu xanh. Đây cũng là một thông điệp gửi tới toàn thể mọi người “Hãy chung tay giữ môi trường xanh  - sạch – đẹp”, “Không vứt rác bừa bãi”./.

Phạm Đạt - Trung tâm DVHT&MTĐT thị xã


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 152.144
    Online: 10