Sáng ngày 3/6, Công an Hà Tĩnh tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng bộ Công an bổ nhiểm trưởng, phó Công an thị xã Kỳ Anh. Tham dự buổi lễ có Đại tá Võ Trọng Hải, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc - Công an tỉnh. Về phía Thị xã Kỳ Anh có đồng chí Đặng Văn Thành, TUV - Bí thư Thị ủy, Nguyễn Hoài Sơn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã.

Lãnh đạo Công an tỉnh và TX Kỳ Anh tham dự buổi lễ

Đồng chí Võ Trọng Hải, UVBTV - Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định trưởng, phó Công an TX Kỳ Anh

Tại buổi lễ, Đại tá Võ Trọng Hải, UVBTV Tỉnh ủy - Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định bổ nhiệm Trung tá Bùi Thanh Tùng – Chánh Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an Hà Tĩnh giữ chức Trưởng công an thị xã Kỳ Anh và trao quyết định bổ nhiệm Thiếu tá Nguyễn Duy Linh - Phó Trưởng phòng An ninh đối nội giữ chức Phó Trưởng Công an TX Kỳ Anh. Trước đó, Giám đốc Công an tỉnh cũng đã có quyết định điều động Thượng tá Ngô Đức Ninh – Trưởng Công an TX Kỳ Anh giữ chức vụ Chánh Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Thượng tá Nguyễn Hồng Phong – Phó trưởng Công an TX Kỳ Anh giữ chức vụ Trưởng phòng An ninh đối nội công an tỉnh

Đồng chí Đặng Văn Thành, TUV - Bí thư Thị ủy, Nguyễn Hoài Sơn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND TX Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm trưởng, phó Công an thị xã

Đồng chí Đặng Văn Thành, TUV - Bí thư Thị ủy, Nguyễn Hoài Sơn, Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND TX Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng  đồng chí Ngô Đức Ninh và đồng chí Nguyễn Hồng Phong nhận nhiệm vụ mới

Tại đây các đồng chí lãnh đạo công an tỉnh và lãnh đạo thị xã Kỳ Anh đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm trưởng, phó công an thị xã Kỳ Anh và các đồng chí trưởng phó công an được điều động làm nhiệm vụ mới.

Đồng chí Đặng Văn Thành, TUV, Bí thư Thị ủy chức mừng các đồng chí

Thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Đặng Văn Thành, TUV - Bí thư Thị ủy chức mừng các đồng chí Trung tá Bùi Thanh Tùng và Thiếu tá Nguyễn Duy Linh vừa được bổ nhiệm trưởng. phó công an thị xã Kỳ Anh, mong các các đồng chí với cương vị mới sẻ  cùng tập thể công an thị xã hoàn tốt nhiệm vụ.

Đồng chí Võ Trọng Hải, UVBTV Tỉnh ủy - Giám đốc Công an tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu giao nhiệm vụ, Đại tá Võ Trọng Hải, UVBTV Tỉnh ủy - Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu, với địa bàn trọng điểm có nhiều tiềm ẩn nhiều nguy cơ QPAN, trên cương vị công tác mới, các đồng chí cần tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đắc lực cùng cấp ủy, chính quyền phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Tân trưởng Công an TX Kỳ Anh Bùi Thanh Tùng phát biểu tại buổi lễ nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Trưởng Công an TX Kỳ Anh Bùi Thanh Tùng hứa sẽ cố gắng khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.