Ngân hàng Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II vừa tổ chức trao giải chương trình tiết kiệm dự thưởng “Chào xuân Canh Tý – Quay số liền tay – Trúng ngay giải thưởng. Tới dự có lãnh đạo Sở Công thương cùng đồng chí Nguyễn Thế Anh, UVBTV- Phó Chủ tịch UBND thị xã, các ban ngành thị xã và huyện Kỳ Anh cùng các khách hàng trúng thưởng.

Đồng chí Nguyễn Thế Anh, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh trao giải đặc biệt cho bà Tưởng Thị Hà ở phường Kỳ Liên

Chương trình tiết kiệm dự thưởng “Chào xuân Canh Tý – Quay số liền tay – Trúng ngay giải thưởng" của Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II được triển khai từ 10/1 đến ngày 04/05/2020 tại 19 điểm giao dịch Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II, với  519 giải thưởng lên đến 384 triệu đồng, trong đó đã có 50.000 mã dự thưởng.

Trao giải nhì, giải ba cho các khách hàng

Tại buổi lễ, Agribank Hà Tĩnh II đã trao giải đặc biệt cho bà Tưởng Thị Hà ở phường Kỳ Liên, là khách hàng gửi tiết kiệm tại Agribank Chi nhánh thị xã Kỳ Anh với 01 chiếc ô tô Honda Brio trị giá 418 triệu đồng; 01 giải nhất thuộc về bà Lê Thị Văn, là khách hàng gửi tiết kiệm Agribank Bắc Kỳ Anh trúng 01 xe  trị máy Honda Lead trị giá 39 triệu đồng; 02 giải nhì thuộc về khách hàng ở Agribank Chi nhánh huyện Cẩm Xuyên và  Agribank chi nhánh huyện Thạch Hà là 02 sổ tiết kiệm trị giá mỗi sổ 10 triệu đồng; 15 giải ba là quạt điện Mishubishi trị giá 1,6 triệu đồng mỗi giải.