Sáng ngày 15/05, Đảng bộ quân sự thị xã Kỳ Anh đã tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tham dự đại hội có các đồng chí đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, các đồng chí Thường trực Thị ủy – HĐND - UBND thị xã, đại diện lãnh đạo các ban Đảng Thị ủy.

Đại hội tiến hành nghi lễ chào cờ

Đồng chí Đặng Văn Thành, TUV - Bí thư  Thị ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự thị xã khai mạc đại hội

Các đại biểu tham dự đại hội

Nhiệm kỳ qua, Đảng ủy Quân sự thị xã Kỳ Anh đã làm tốt công tác tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, xây dựng cơ quan, đơn vị, xây dựng Đảng bộ vững mạnh, hoàn thành tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 -2020. Xây dựng lực lượng dân quân tự vệ toàn thị xã đạt 1,52% ( vượt 0,2% chỉ tiêu); công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ hàng năm đạt 100% chỉ tiêu; tham gia tích cực phong trào “ quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”...  góp phần giữ vững an ninh chính trị-trật tự an toàn xã hội, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế-xã hội của thị xã..Nhiệm kỳ qua có 100 % tổ chức Đảng hoàn thành nhiệm vụ trở lên; 85% đảng viên hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Hữu Khánh, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thị xã báo cáo chính trị

Các tham luận  tại đại hội tập trung công tác huấn luyện, xây dựng  lực lượng chính quy, quản lý kỷ luật, phối hợp thực hiện nhiệm vụ; công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác chính sách, giải pháp trong chương trình hành động về công tác xây dựng Đảng bộ.

Nhiệm kỳ 2020 – 2025, Đảng bộ quân sự thị xã Kỳ Anh xác định 3 khâu đột phá  đó là: Nâng cao năng lực nắm và dự báo tình hình, tham mưu, phối hợp giải quyết kịp thời, hiệu quả các tình huống trên địa bàn; tăng cường quản lý tư tưởng, siết chặt kỷ luật, kỳ cương bảo đảm đơn vị an toàn tuyệt đối về mọi mặt; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; công tác kiểm tra giám sát đi vào thực chất, hiệu quả.

Đồng chí Thượng tá Hoàng Anh Tú, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh phát biểu với đại hội

Phát biểu chỉ đạo đại hội, Thượng tá Hoàng Anh Tú, UV BCH Đảng bộ quân sự tỉnh - Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã biểu dương những thành tích, kết quả Đảng bộ Quân sự thị xã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Trước yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Đảng bộ quân sự thị xã  tiếp tục quán triệt sâu sắc và triển khai thực hiện thắng lợi đường lối quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới, thực hiện đồng bộ các giải pháp xây dựng LLVT vững mạnh toàn diện.

Đại hội tiến hành công tác bầu cử

Các đồng chí Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt nhận nhiệm vụ

Đại hội đã bầu 05 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ Quân sự thị xã lần thứ II nhiệm kỳ 2020 -2025; bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã lần thứ II sắp tới.

Thống kê: 2.736.657