UBND thị xã Kỳ Anh vừa tổ chức Hội nghị kiểm tra danh mục dự án đầu tư sử dụng nguồn kiến thiết thị chính và phát triển đô thị. Các đồng chí Phan Duy Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã, Nguyễn Hoài Sơn, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND thị xã, cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy, Thường trực HĐND thị xã, các phòng ban liên quan.

        

Các thành viên kiểm tra tiến độ thi công các dự án cơ sở hạ tầng trên địa bàn phường Hưng Trí

          Trước khi bước vào buổi làm việc, đoàn đã đi kiểm tra thực địa một số công trình, dự án trên địa bàn thị xã Kỳ Anh.

          Sau khi nghe phòng Kinh tế - Đô thị và các phòng liên quan báo cáo về các danh mục dự án sử dụng nguồn kiến thiết thị chính và phát triển đô thị gồm các công trình hệ thống đường điện chiếu sáng trên địa bàn phường Hưng Trí. Hệ thống trồng cây xanh và hệ thống đường giao thông, rãnh thoát nước ở phường Hưng Trí và Kỳ Trinh. Các đại biểu đã thảo luận cho rằng: cần rà soát, nghiên cứu kỹ để đầu tư ưu tiên các công trình, dự án một cách phù hợp với nguồn kinh phí.

Đồng chí Nguyễn Hoài Sơn, Chủ tịch UBND thị xã kết luận buổi làm việc.

              Kết luận hội nghị, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Hoài Sơn đã nêu lên một số nhiệm vụ cần triển khai trong thời gian tới: Các phòng ban liên quan lên kế hoạch để triển khi điện chiếu sáng, hê thống trang trí phải đẹp, đồng bộ, làm đến đâu phải đảm bảo kỹ mỹ thuật đến đó. Về cây xanh và hệ thống đường giao thông thì trước mắt thi công một số đoạn đường chính trên địa bàn phường Hưng Trí, còn một số hạng mục còn lại, khi phân bổ được nguồn thì UBND sẽ sớm triển khai xây dựng.

 

                                                 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 185.518
    Online: 81