Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND thị xã về công tác Xây dựng đô thị văn minh. Sáng ngày 25/6/2021 (thứ 6) UBND phường Kỳ Trinh đã tổ chức cuộc làm việc với TDP Tây Trinh để bàn nhiệm vụ, giải pháp, kế hoạch thời gian tới nhằm đạt mục tiêu đề ra.

Về tham dự và chỉ đạo ở thị xã Đồng chí Nguyễn Văn Chung - UVBTV , phó Chủ tịch UBND thị xã - Trưởng đoàn công tác chỉ đạo toàn diện theo QĐ15 tại Kỳ Trinh; Đ/c Nguyễn Quốc Hiệp - Trưởng phòng TNMT; Đ/c Lê Thái Quả - Phó phòng Quản lý đô thị cùng về dự họp rà soát các nội dung xây dựng tuyến đường đạt chuẩn văn minh đô thị của TDP Tây Trinh.

Đ/c Nguyễn Văn Chung - UVBTV, phó Chủ tịch UBND thị xã - Trưởng đoàn công tác chỉ đạo toàn diện theo QĐ15 tại Kỳ Trinh phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Xây dựng tuyến đường văn minh đô thị TDP Tây Trinh đoạn từ ngõ 43, đường Nguyễn Biểu đến hội quán TDP, sau khi nghe thảo luận các giải pháp xây dựng các hạng mục: Giải phóng mặt bằng hành lang tuyến; xây dựng mương rãnh thoát nước của tuyến đường; công tác đền bù các công trình phải vận động giải phóng tháo dỡ; giải pháp vận động nhân dân đóng góp 40% kinh phí dự toán; hồ sơ dự toán, các điều kiện bảo đảm khác. Đồng chí Nguyễn Văn Chung ghi nhận, đánh giá cao tinh thần của BCĐ xây dựng của phường BCS TDP Tây Trinh và giao nhiệm vụ để tổ chức thực hiện sớm bằng kế hoạch cụ thể, để hoàn thiện tuyến đường đồng chí cũng đề nghị tính toán cụ thể khoa học và tuyên truyền để các hộ bị ảnh hưởng đồng thuận, toàn thể bà con nhân dân TDP Tây Trinh ủng hộ.

Cấp ủy, BCS tổ dân phố Tây Trinh tham gia đầy đủ, tiếp thu lắng nghe các ý kiến chỉ đạo

Tại Hội nghị cũng nghe và tiếp thu các ý kiến tư vấn, chỉ đạo của phòng chuyên mô thị xã. Cấp ủy, Ban cán sự, các đoàn thể tổ dân phố cùng hạ quyết tâm vận động nhân dân, tuyên truyền đến tận các hộ gia đình, các tổ liên gia nắm chắc chủ trương dự án và lộ trình thực hiện. Có thể nói đây là tuyến đường ngõ phố đầu tiên trên địa bàn được rải thảm nhựa hi vọng cùng với sự đồng lòng, quyết tâm của bà con nhân dân TDP Tây Trinh tuyến đường sẽ sớm hoàn thành, là tuyến đường mẫu để thực hiện đồng bộ trên địa toàn phường. Đưa phường Kỳ Trinh phát triển hơn trong thời gian tới.

Sơ đồ địa giới hành chính