Sáng 26/12/2020 Đảng bộ phường Kỳ Trinh tổ chức hội nghị quán triệt, học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2020-2025. Về tham dự và quán triệt hội nghị có đồng chí Lê Văn Khánh - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Đ/C Lê Văn Khánh - Phó trưởng Ban tuyên giáo tỉnh trực tiếp quán triệt triển khai những nội dung cơ bản Nghị quyết

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đ/cLê Văn Khánh - Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trực tiếp quán triệt những nội dung cơ bản Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025; Nghị quyết số 01- NQ/TU của Tỉnh ủy về tập trung lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục hậu quả thiên tai năm 2020.

Đồng chí Lê văn Khánh - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Uỷ đã trao đổi với Hội nghị về Chương trình Hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tỉnh lần thứ XIX, Nghị quyết đã xác định và đặt ra nhiều kỳ vọng đối với thị xã Kỳ Anh trong thực hiện nhiệm vụ chung của cả Tỉnh. Từ đó góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đột phá mà Nghị quyết đại hội Đảng bộ thị xã Kỳ Anh lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị các cán bộ Đảng viên tiếp tục nghiên cứu, tuyên truyền sâu rộng các nội dung của Nghị quyết, cụ thể hóa bằng chương trình hành động vào thực tiễn đời sống của cán bộ Đảng viên và nhân dân, xây dựng và phát triển kinh tế xã hội, văn hóa, quốc phòng, an ninh xã nhà ngày càng phát triển vững mạnh.

Các đồng chí Đảng viên và cán bộ tham gia học tập

Sơ đồ địa giới hành chính