Sáng nay ngày 27/9/2020, Hội Người cao tuổi phường Kỳ Trinh đã tổ chức lễ kỷ niệm 29 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi. Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Đảng uỷ- HĐND- UBND- UBMTTQ đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể NCT trên địa bàn phường.

Các đại biểu đã ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế NCT 1/10. Trong những năm qua, hội viên NCT trong phường luôn nêu cao tinh thần tích cực, chủ động, sáng tạo xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh; gương mẫu đi đầu chấp hành các phong trào thi đua, các cuộc vận động, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đồng diễn dưỡng sinh

Đồng diễn dưỡng sinh của các cụ

Văn nghệ chào mừng

Chúc các cụ luôn phát huy phẩm chất lối sống của Người cao tuổi, mặc dù tuổi cao song vẫn nhiệt tình tham gia nhiệt tình các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao và các công việc xã hội của địa phương, luôn là cây cao bóng cả là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo.

Sơ đồ địa giới hành chính