Chiều hôm nay vào lúc 15h, UBND phường Kỳ Trinh tổ chức họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch covid-19 (lần 2). Tham dự và chỉ đạo có đồng chí Trần Thị Huyền - UV Ban thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Thị uỷ và các đồng chí trong đoàn công tác 685 chỉ đạo phường Kỳ Trinh.

Thị xã Kỳ Anh là địa bàn phức tạp dễ phát sinh dịch bệnh do có nhiều doanh nghiệp lớn, sử dụng nhiều lao động nước ngoài và các tỉnh trong nước; công dân Kỳ Anh đang sinh sống và làm việc ở thành phố Đà Nẵng rất đông, đến nay đã có 424 người về trên địa bàn, dự kiến thời gian tới nhiều công dân ở các tỉnh thành trong vùng có dịch sẽ về trên địa bàn thị xã Kỳ Anh nói chung và địa bàn phường Kỳ Trinh nói riêng.
Để đạt mục tiêu không để dịch Covid -19 xảy ra trên địa bàn. Rất mong bà con nhân dân chúng ta thực hiện việc đeo khẩu trang khi tiếp xúc với người khác, rửa tay sát khuẩn, không tổ chức tụ tập đông người; bình tĩnh, không hoang mang dao động nhưng tuyệt đối không được lơ là, chủ quan, bị động trước diễn biến mới của dịch Covid -19; tạm dừng các chuyến tham quan, du lịch, thăm thân và những công việc chưa cần thiết khác đến thành phố Đà Nẵng và địa phương có dịch.
Khuyến cáo người dân ở các địa phương có dịch tạm thời chưa về quê khi chưa thực sự cần thiết, nhằm hạn chế nguy cơ lây lan dịch bệnh.
Tuyên truyền, vận động người đi từ thành phố Đà Nẵng và các vùng có dịch về địa phương từ ngày 12/7 đến nay tự nguyện thực hiện khai báo y tế, tự cách ly, tránh tụ tập đông ngừoi, tự theo dõi sức khoẻ trong vòng 14 ngày.
CHUNG TAY “CHỐNG DỊCH NHƯ CHỐNG GIẶC”

Sơ đồ địa giới hành chính