Thông báo Số: 78 ngày 10 tháng 6 năm 2022 của UBND phường Kỳ Phương, Về việc mất giấy chứng nhân QSD đất của Ông Trần Ký ( đã chết) có vợ là Bà: Nguyễn Thị Minh, TDP Nhân Thắng, phường Kỳ Phương, thị xã Kỳ Anh, tĩnh Hà Tĩnh.

Thông báo số; 88 ngày 24 tháng 6 năm 2022 của UBND phường Kỳ Phương: Về việc mất giấy chứng nhận QSD đất của Ông: Hoàng Xuân Liệu và Bà: Đoàn Thị Hà, TDP Hồng Sơn, phường Kỳ Phương thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

Thông báo số: 89 ngày 24 tháng 6 năm 2022 của UBND phường Kỳ Phương , Về việc mất giấy chứng nhận QSD đất của Ông Mai Huy Tuần, Bà Hà Thị Hồng Anh, địa chỉ: xã Mai Trung, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, địa chỉ thửa đất TDP Thắng Lợi, phường Kỳ Phương, thị xã Kỳ Anh, tĩnh Hà Tĩnh

Nguyễn Tiến Trung