Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh COVID-19, số ca trong cộng đồng những ngày sau tết tăng cao, để đảm bảo hoạt động của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả phường Kỳ Phương, kính đề nghị Người dân, Doanh nghiệp thực hiện một số khuyến nghị/quy định sau:

1. Thực hiện nộp hồ sơ thủ tục hành chính qua Cổng dịch vụ công trực tuyến (bằng các thiết bị có thể tuy cập internet như điện thoại thông minh, máy vi tính, ipad....) tại địa chỉ: https://dichvucong.hatinh.gov.vn. hoặc sử dụng dịch vụ bưu chính công ích để nộp hồ sơ. Cần hạn chế đến trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả phường để giải quyết các TTHC.

2. Trường hợp buộc phải đến trực tiếp để nộp hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả phường, đề nghị người dân, doanh nghiệp thực hiện một số quy định sau:

- Chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định và hướng dẫn tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả.

- Thực hiện nghiêm túc 5K: Đeo khẩu trang thường xuyên, đúng cách và không kéo khẩu trang xuống khi nói chuyện; Thực hiện rửa tay sát khuẩn trước khi vào và sau khi nộp hồ sơ; Khai báo họ tên, thời gian đến; Địa chỉ và Số điện thoại liên lạc vào Sổ theo dõi của tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hoặc Quét mã QR tại các điểm giao dịch.

- Chỉ một người đến và vào nộp hồ sơ, nếu có người đi cùng thì tất cả những người đi cùng đều phải ở ngoài khu vực tiếp nhận và trả kết quả để giảm số lượng người trong khu vực nộp hồ sơ. Khi thấy số lượng người trong khu vực nộp hồ sơ hoặc khu vực chờ đã đông thì tự giác ra ngoài, chờ giảm số lượng người mới vào nộp hồ sơ.

3. Trường hợp trong vòng 3 ngày sau khi đến giao dịch tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả phường nếu  phát hiện bị nhiễm bệnh (F0), đề nghị người dân gọi điện báo ngay theo số điện thoại 02393.865.955.

Rất mong người dân, tổ chức, doanh nghiệp cùng chung tay thực hiện phòng chống lây lan dịch./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Sơ đồ địa giới hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 84.224
    Online: 38