Công trình chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).

Thực hiện chương trình công tác đoàn năm 2021, , kế hoạch 100KH/ĐTN, ngày 15/12/2020 của BCH Thị đoàn Kỳ Anh

Được sự thống nhất của Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ phường Kỳ Phương cho phép BCH Đoàn phường triển khai xây dựng " Con Đường Bích Họa"

Về tham dự chương trình có quý vị đại biểu. Về đại biểu Tỉnh. Đc Đặng Quốc Vũ- Trưởng ban tuyên giáo tỉnh đoàn. Đại biểu thị xã. Đc Phùng Quốc Việt - Phó trưởng ban dân vận thị ủy, đc Trần Thị Thanh Hoa - ủy viên BTV tỉnh đoàn, thị ủy viên, Bí thư thị đoàn, chủ tịch hội LHTN Việt Nam thị xã Kỳ Anh và các đồng chí trong đoàn. Các đc phóng viên trung tâm văn hóa truyền thông thị xã về dự và đưa tin,. Về đại biểu phường. Đc Lê Hải Nam - Phó bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường. Đc Lê Ngọc Sơn - ủy viên BTV đảng ủy, Phó chủ tịch UBND phường. Đc Ông Thị Diễn - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường Mầm non và các đc trong ban giám hiệu.
Cùng các đc trong BTV, BCH đoàn phường và các đc đoàn viên trường mầm non.
    Con đường triển khai bằng nguồn kinh phí xã hội hóa, các họa tiết thực hiện bởi cô giáo Trường Mầm Non Kỳ Phường
    Tuyến đường dự kiến sẽ hoàn thành giai đoạn một trước ngày 26/3/2021, và trở thành con đường lý tưởng nhất.

Sơ đồ địa giới hành chính