Đảng ủy xã Kỳ Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Chiều ngày 31/12/2021, tại Hội trường UBND xã, Đảng ủy xã Kỳ Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm  2022.

Hội nghị tổng kêt công tác xây dựng Đảng năm 2021

Về dự Hội nghị có Đồng chí Trần Xuân Phượng, Ủy viên BTV Thị ủy, Phó chủ tich Thường trực HĐND Thị xã, trưởng đoàn công tác chỉ đạo xã Kỳ Ninh, Kỳ Hà theo QĐ 183 của Thị ủy; Đồng chí Thiều Quang Quế, Phó ban tổ chức Thị ủy; các đồng chí trong Ban tổ chức Thị ủy; Trưởng ban quản lý di tích đền thờ chế thắng phu nhân Nguyễn Thị Bích châu; Trạm trưởng trạm biên phòng cửa khẩu; Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, trưởng phó các Ban ngành, đoàn thể cấp xã; Các đồng Bí thư, Phó bí thư các chi bộ; Hiệu trưởng, hiệu phó các trường trên địa bàn xã, trạm trưởng trạm y tế xã.

Đc: Trần Xuân Phượng, Ủy viên BTV Thị ủy, Phó chủ tich Thường trực HĐND Thị xã

Tại Hội nghị các đồng chí đã nghe đồng chí Võ Thị Nga- PBT Đảng ủy thông qua báo cáo kết quả công tác xây dựng Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Trong năm, tuy chịu sự tác động của đại dịch COVID-19, nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Đảng ủy, sự lãnh đạo của Đảng ủy, công tác chỉ đạo, điều hành quyết liệt, sâu sát của chính quyền, sự phối hợp chặt chẽ của Mặt trận, các đoàn thể nên tình hình thực hiện kinh tế – xã hội, QPAN và xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của xã tiếp tục ổn định. Các chỉ tiêu về kinh tế – xã hội được quan tâm tổ chức thực hiện, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, Mặt trận, các đoàn thể được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Hội nghị cũng đã nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Đồng chí Trần Xuân Phượng, Ủy viên BTV Thị ủy, Phó chủ tich Thường trực HĐND Thị xã, trưởng đoàn công tác chỉ đạo xã Kỳ Ninh, Kỳ Hà theo QĐ 183 của Thị ủy; Qua đó phân tích, đánh giá kết quả đã đạt được trong năm và những hạn chế, tồn tại; thảo luận, thống nhất các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2022 để có giải pháp triển khai thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.

Cũng trong hội nghị này, Đảng ủy đã trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 45 năm tuổi Đảng cho 02 Đảng viên; Trao giấy khen 03 tập thể và 28 cá nhân đã có thành tích hoàn thành xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2021.

Sơ đồ địa giới hành chính