Sáng ngày 22/9, Tại trường THPT Lê Quảng Chí, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức triển lãm số “ Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”. Tới dự có lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng VH-TT, Trung tâm VH- TT thị xã, BGH- GV trường THPT Kỳ Anh, THPT Lê Quảng Chí cùng gần 1300 học sinh.

Đ/c Đậu Tùng Lâm- Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông khai mạc triển lãm

       Sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc với nội dung về biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, các đại biểu và các em học sinh được xem trình chiếu triển lãm số 3D về “ Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”. Nhằm giới thiệu những bản đồ, tư liệu, bằng chứng lịch sử, pháp lý về chủ quyền biển đảo Việt Nam, quá trình xác lập thực thi chủ quyền biển, đảo thông qua triển lãm số 3D, Sa bàn số 3D. Các thông tin, bằng chứng lịch sử, pháp lý về chủ quyền biển, đảo Việt Nam cũng như những hình ảnh về đất nước, con người Việt Nam được giới thiệu trong triển lãm, góp phần vun đắp thêm tình yêu quê hương, đất nước, nâng cao nhận thức, trách nhiệm và hành động của đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Các bức ảnh  Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý.

 

       Trong khuôn khổ chương trình, đã tổ chức giao lưu với cán bộ, giáo viên, và học sinh về những vấn đề liên quan đến biển đảo. Tham quan, trải nghiệm các ứng dụng công nghệ thông tin trên máy tính bảng.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Sơ đồ địa giới hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 35.627
    Online: 46