Sáng ngày 10/9 Ban công an xã Kỳ Ninh phối hợp với Trường Tiểu học Kỳ Ninh tổ chức ngoại khóa tuyên truyền an toàn giao thông và hướng dẫn đội mũ bảo hiểm an toàn cho học sinh

Cán bộ phòng cảnh sát giao thông - công an thị xã Kỳ Anh trực tiếp tuyên truyền cho các em học sinh

Tại buổi tuyên truyền các em học sinh đã được nghe cán bộ đội cảnh sát giao thông công an thị xã Kỳ Anh tuyên truyền về an toàn giao thông và cách đội mũ bảo hiểm an toàn : Mũ bảo hiểm phải đạt chuẩn 3 lớp gồm lớp nhựa cứng, xốp cứng, chống va đập lớp xốp vải mềm. Khi đeo phải chọn mũ phù hợp với đầu không quá rộng, cũng không quá chật; cài quai phải đúng quy định vừa đủ để đảm bảo mũ không bị rơi khi tham gia giao thông. Trẻ em từ đủ 6 tuổi trở lên phải đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông; khi tham gia giao thông phải đi đúng phần đường, làn đường, không được níu kéo dàn hàng đôi hàng 3 trở lên...

Sơ đồ địa giới hành chính