TỔ CHỨC PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM 15/07

Nhằm đẩy mạnh công tác giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn tỉnh, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Tĩnh tổ chức phiên giao dịch việc làm liên kết giữa Sàn giao dịch việc làm thành phố Hà Tĩnh và Sàn giao dịch việc làm Kỳ Anh.

1. Thời gian, địa điểm tổ chức phiên giao dịch việc làm

- Thời gian: 07h00 ngày 15/07/2021

- Địa điểm: Sàn giao dịch việc làm thành phố Hà Tĩnh, 156 Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh, Hà Tĩnh.

- Sàn giao dịch việc làm Kỳ Anh, đường tránh 1B- phường Kỳ Long- thị xã Kỳ Anh- Hà Tĩnh. (Đối diện cổng Khu Công nghiệp Phú Vinh – phường Kỳ Long).

2. Ngành nghề cần tuyển

Ngành nghề cần tuyển: kinh tế, nhân viên kinh doanh, quản trị kinh doanh, nhân viên văn phòng, kế toán, phiên dịch tiếng trung, điện, cơ khí, công nghệ thông tin, lái xe, lái máy, bảo vệ, lễ tân, phục vụ, dọn vệ sinh, công nhân xây dựng, lao động phổ thông và rất nhiều vị trí việc làm hấp dẫn khác; cụ thể một số việc làm điển hình như sau:

* Kỹ sư điện: 02 người; Yêu cầu: Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành điện, điện tử, ưu tiên có kinh nghiệm triển bản vẽ, dự trù cung ứng, giám sát thi công...; Quyền lợi: Lương cơ bản 12.000.000-18.000.000 triệu/tháng (theo năng lực khi phỏng vấn); chế độ phúc lợi, thưởng theo quy định của công ty, tham gia đóng BHXH, BHYT, BHTN đúng quy định.

* Công nhân điện nước: 50 người; Yêu cầu: Có sức khỏe tốt, ưu tiên người có kinh nghiệm làm điện nước, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo, làm việc gắn bó lâu dài; Quyền lợi: Lương cơ bản 8.000.000-10.000.000 triệu/tháng (theo năng lực khi phỏng vấn); chế độ phúc lợi, thưởng theo quy định của công ty, tham gia đóng BHXH, BHYT, BHTN đúng quy định.

* Lao động phổ thông: 10 người; ; Yêu cầu: Có sức khỏe tốt, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo, làm việc gắn bó lâu dài; Quyền lợi: Lương cơ bản 6.000.000- 9.000000 triệu/tháng (theo năng lực khi phỏng vấn); chế độ phúc lợi, thưởng theo quy định của công ty, tham gia đóng BHXH, BHYT, BHTN đúng quy định.

Vậy Sàn giao dịch việc làm Kỳ Anh thông báo cho người lao động có nhu cầu về tại Sàn giao dịch việc làm Kỳ Anh để được tư vấn, hướng dẫn và tham gia phỏng vấn.

Địa chỉ liên hệ: - Sàn giao dịch việc làm Kỳ Anh- Đường 1B – P.Kỳ Long- TX Kỳ Anh- Hà Tĩnh. Điện thoại: 02393.734.789; 0972.308.905 (A Thắng)

Sơ đồ địa giới hành chính