Nhân dịp lễ Noel năm 2020, chiều ngày 22/12/2020 Đảng ủy - Hội đồng Nhân dân - Ủy ban Nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Kỳ Lợi tổ chức gặp mặt chúc mừng Ban hành giáo, Ban Đoàn kết công giáo và cán bộ cốt cán 4 thôn Đông Yên. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, trang trọng.

Đồng chis Bùi Đức Trình - Bí thư Đảng bộ phát biểu chúc mừng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi ĐỨc Trình - Bí thư Đảng bộ đã gửi lời chúc mừng Noel đến  ban Hành giáo, ban Đoàn kết Công giáo, cán bộ cốt cán và bà con giáo dân 4 thôn Đông Yên, qua đây đồng chí cũng cảm ơn và ghi nhận sự đồng sức đồng lòng của Ban hành giáo, cán bộ và bà con giáo dân trong thời gian qua đã ủng hộ cấp ủy Đảng và chính quyền trong lãnh đạo và điều hành thực hiện các nhiệm vụ Chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng, đồng thời tin tưởng trong thời gian tới sẽ tiêp tục nhận được sự ủng hộ của ban hành giáo và bà con giáo dân trong việc xây dựng và phát triển quê hương đất nước.

Trong buổi gặp mặt, ông Nguyễn Chân Lý - Trưởng ban hành giáo đại diện cho Ban hành giáo, cán bộ và nhân dân 4 thôn Đông Yên cảm ơn cấp ủy Đảng, chinh quyền xã Kỳ Lợi đã quan tâm đến giáo hội trong thời gian qua, đặc biệt là trong mùa Noel, đồng thời bày tỏ sự ủng hộ cấp ủy Đảng, chính quyền trong việc lãnh đạo và điều hành thực hiện các nhiệm vụ để phát triển quê hương, trong quá trình nhận nhiệm vụ ở giáo hội ông sẽ vận động bà con giáo dân sống tốt đời đẹp đạo, sống phúc âm trong lòng dân tộc.

Ông Nguyễn Chân Lý - Trưởng ban hành giao phát biểu cảm tưởng

Trong không khí vui tươi, trang trọng này, lãnh đạo Đảng ủy - UBND đã tặng hoa chúc mừng các đại biểu.

Sơ đồ địa giới hành chính