Ngày 04/4/2020 Ban chỉ đạo phòng chống dịch covid-19 xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh tiến hành cách ly trường hợp đầu tiên trở về từ ngoài tỉnh

Để thực hiện tốt công tác phòng, chống  dịch Covid-19, ngày 04/4/2020 ban chỉ đạo phòng chống dịch covid-19 xã Kỳ Lợi thực hiện việc cách ly tại địa điểm cách ly tập trungg của xã tại trường THCS Kỳ Lợi đối với công dân về từ ngoài tỉnh.

Người cách ly đầu tiên là công dân  có hộ khẩu thường  trú tại thôn 1 Hải Phong, xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh.  Theo tờ khai y tế của công dân này như sau:

Năm sinh: 1982

Giời tính: Nam

Quốc tịch: Việt nam

Ngày 02/4/2020 di chuyển từ  xã Mỹ Đức, huyện Đạ Trẻ , tỉnh Lâm Đồng về nhà.

Tình hình sức khỏe hiện tại bình thường, không có các biểu hiện như sốt, ho, khó thở. 

Tính đến thời điểm hiện tại, đây là trường hợp đầu tiên được ban chỉ đạo phòng chống dịch covid-19 xã Kỳ Lợi đưa đến cách ly tại khu vực cách ly tập trung của xã.

Theo kế hoạch, trong thời gian đang có dịch, chính quyền xã Kỳ Lợi sẽ thực hiện việc cách ly tập trung đối với tất cả công dân của xã Kỳ Lợi trở về từ nước ngoài hoặc ngoài tỉnh.

Trước đó, UBND xã Kỳ Lợi đã bố trí điểm trường THCS Kỳ Lợi để làm điểm cách ly tập trung với 100 giường và các trang thiết bị khác đảm bảo cơ bản để thực hiện việc cách ly./.

 

Một số hình ảnh tại điểm cách ly tập trung

 

 

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Sơ đồ địa giới hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 68.672
    Online: 45