Là một giáo viên nhưng lại thạo nghề may vá, tranh thủ trong những ngày nghỉ để phòng chống dịch covid-19, cô giáo Hồ Quỳnh Nhi - giáo viên trường THCS Kỳ Lợi bỏ ra số tiền 2.000.000đ (Hai triệu đồng) để cùng  phối hợp với chi hội phụ nữ thôn 2 Hải Phong, xã Kỳ Lợi may khẩu trang phát miễn phí cho Nhân dân.

Cô giáo Hồ Quỳnh Nhi và Chị Chu Thị Thủy - Chi hội trưởng phụ nữ thôn 2 Hải Phong, Kỳ Lợi đang may khẩu trang

Đây là một việc làm nhỏ nhưng ý nghĩa rất lớn, thể hiện sự chung tay vào cuộc chống dịch bệnh của chi hội Phụ nữ thôn 2 Hải Phong và cô giáo Hồ Quỳnh Nhi,  mong muốn được sơm đẩy lui dịch covid-19, đảm bảo sức khỏe cho chính mình, người thân và cộng đồng.

Sau khi may thành phẩm, những chiếc khẩu trang được sát khuẩn, đóng thành từng gói cẩn thận và tổ chức phát miễn phí cho Nhân dân tại chợ Hải Phong, xã Kỳ Lợi vào buổi sáng ngày 03/4/2020.

Khẩu trang may xong được đóng rói cẩn thận, đảm bảo vệ sinh

Hi vọng trong công tác phòng chống dịch bệnh covid-19 sẽ có nhiều và nhiều hơn nữa những việc làm cụ thể, thiết thực như cô giáo Hồ Quỳnh Nhi và chi hội Phụ nữ thôn 2 Hải Phong

Sơ đồ địa giới hành chính