Nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày cách mạng tháng Tám và quốc khánh nước CHXHCNVN 02/09 xã Kỳ Hà tổ chức giải bóng đá Thiếu niên nhi đồng. Tham dự có đồng chí: Trần Văn Cường- phó bí thư Thị đoàn Kỳ Anh, các đồng chí trong BTV Đảng uỷ- HĐND- UBND- UB MTTQ; trưởng, phó các ban ngành đoàn thể cấp xã; bí thư, thôn trưởng, hiệu trưởng các trường, trạm trưởng trạm y tế và đông đảo các vận động viên và bà con Nhân dân.

Lãnh đạo địa phương trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải.

Đ/c: Nguyễn Hồ Phương- Phó chủ tịch UBND xã khai mạc giải.

Tham gia giải có 4 đội bóng đến từ các thôn trên địa bàn xã. Giải đấu được diễn ra với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm. Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, trung thực, thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội tuyển Bắc Hà, trao giải nhì cho đội tuyển Nam Hà, giải ba cho đội tuyển Đông Hà, giải khuyến khích cho đội tuyển Tây Hà và các giải phụ khác.

Giải nhất thuộc về đội tuyển Bắc Hà

Giải nhì thuộc về đội tuyển Nam Hà

Giải ba thuộc về đội tuyển Đông Hà

Lãnh đạo trao các giải phụ cho VĐV xuất sắc nhất

Đây là dịp để các đội tuyển trên địa bàn xã Kỳ Hà giao lưu, học hỏi và thể hiện niềm đam mê, tinh thần luyện tập môn bóng đá nói riêng và phong trào TDTT nói chung, góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết để thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra, xây dựng xã nhà ngày càng vững mạnh.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Sơ đồ địa giới hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 114.446
Online: 42