Dù thời tiết nắng nóng gay gắt nhưng hơn 55 cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn Cảnh sát cơ động Bắc Trung Bộ đã giúp người dân xã Kỳ Hà, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) xây dựng nông thôn mới nâng cao

Sáng nay (ngày 22/6), 55 cán bộ, chiến sĩ  Trung đoàn Cảnh sát cơ động Bắc Trung Bộ đã về xã Kỳ Hà giúp người dân xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Từ sáng sớm, các cán bộ, chiến sỹ nhanh chóng bắt tay vào làm nhiệm vụ...

Mặc dù thời tiết nóng, oi bức nhưng cán bộ, chiến sỹ cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn Cảnh sát cơ động Bắc Trung Bộ không quản mệt nhọc đã dọn dẹp, chỉnh trang khuân viên nhà văn hóa, vườn mẫu.

Tại các thôn, các cán bộ, chiến sỹ đã cùng với Nhân dân nạo vét được 350m rãnh thoát nước, chỉnh trang 1 vườn mẫu, 3 vườn hộ, 1 vườn tạp. Dọn dẹp chỉnh trang 2 khuôn viên nhà văn hóa thôn, bó cáp 200m đường điện chiếu sáng, trên địa bàn 05 thôn ở xã Kỳ Hà, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh)

Các lực lượng đã phối hợp cùng cán bộ và người dân lao động chỉnh trang khuôn viên nhà văn hóa thôn; dọn vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp.

Không chỉ là đơn vị mũi nhọn trong công tác sẵn sàng chiến đấu, tấn công trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn các tỉnh Bắc Trung bộ, cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn Cảnh sát cơ động Bắc Trung Bộ còn luôn sẵn sàng có mặt tại những địa bàn khó khăn để hỗ trợ, giúp đỡ Nhân dân trong xây dựng nông thôn mới với những phần việc thiết thực, ý nghĩa.

Chỉnh trang các vườn mẫu, khu dân cư kiểu mẫu

Nạo vét mương thoát nước trên địa bàn các thôn

Với tinh thần “CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn Cảnh sát cơ động Bắc Trung bộ đã lao động hăng say, không ngại khó khăn, vất vả, cùng Nhân dân địa phương hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao. Những việc làm thiết thực đã góp phần thắt chặt thêm sự gắn bó giữa nhân dân địa phương và lực lượng Công an.

Giúp địa phương bó gọn cáp viễn thông

Giúp bà con Nhân dân xây dựng đường điện thắp sáng làng quê

Được biết, xã Kỳ Hà đang phấn đấu đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao trong năm 2022. Vì thế, thời gian này, cán bộ và Nhân dân xã Kỳ Hà, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đang tích cực ra quân hoàn thành các tiêu chí, thực hiện mục tiêu đề ra.

Cổng thông tin điện tử thị xã Kỳ Anh

Sơ đồ địa giới hành chính