Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 7549642

Xây dựng Đảng Xây dựng Đảng

 • Thị uỷ Kỳ Anh: Kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống ngành Kiểm tra Đảng

  Cập nhật ngày

  Sáng 13/10, Thị ủy Kỳ Anh long trọng tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 - 16/10/2018). Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ Nguyễn Văn Thành cùng tham dự.
 • Thị ủy Kỳ Anh gặp mặt nhân kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống các Ban Xây dựng Đảng

  Cập nhật ngày

  Chiều 13/10, Thị ủy Kỳ Anh tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống các ban xây dưng Đảng. Bí thư Thị uỷ Nguyễn Đình Hải, Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ Dương Thanh Hoà, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Quốc Hà, lãnh đạo, chuyên viên các ban Đảng, trưởng các ban, phòng đơn vị UBND thị xã cùng tham dự.
 • Thị xã Kỳ Anh: Dấu ấn dân vận khéo trong phát triển kinh tế gắn với xây dựng nông thôn mới

  Cập nhật ngày

  Trong những năm qua Phong trào thi đua “Dân vận khéo” trên địa bàn TX Kỳ Anh đã được triển khai hiệu quả gắn với “Toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới”. Qua đó đã huy động sức mạnh tổng hợp trong phát triển kinh tế -xã hội, nâng cao đời sống, thu nhập cho người dân.
 • Đảng bộ thị xã Kỳ Anh đổi mới, nâng cao hiệu quả kiểm tra, giám sát gắn với trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy

  Cập nhật ngày

  Công tác kiểm tra, giám sát là một trong những chức năng lãnh đạo của Đảng, có vai trò, vị trí đặc biệt quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức đảng. Việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát ở mỗi tổ chức đảng có đạt hiệu lực, hiệu quả hay không chính là do sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, nhất là người đứng đầu cấp ủy đối với công tác kiểm tra, giám sát.
 • Đảng bộ thị xã Kỳ Anh: Chú trọng giáo dục chính trị, tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên

  Cập nhật ngày

  Là đô thị trẻ, sau hơn 3 năm thành lập, TX Kỳ Anh đã từng bước khẳng định vị thế là một trong những trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội năng động của tỉnh Hà Tĩnh. Bên cạnh những kết quả đạt được, thời gian qua, một số sự kiện trên địa bàn đã tác động đến tư tưởng của cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong thị xã nên đòi hỏi công tác chính trị, tư tưởng phải được tăng cường và đi trước một bước.
 • Sơ kết công tác nội chính, phòng chống tham nhũng, lãng phí, cải cách tư pháp

  Cập nhật ngày

  Chiều 28/9, Thị ủy Kỳ Anh vừa tổ chức Hội nghị sơ kết công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng (PCTN), lãng phí, Cải cách tư pháp 9 tháng, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2018. Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Đặng Văn Tính dự, chỉ đạo.
 • Phát huy trang sử vàng truyền thống ngành Kiểm tra Đảng trong thời kỳ mới

  Cập nhật ngày

  Trong suốt chặng đường 70 năm qua (16/10/1948 – 16/10/2018), nhất là những năm đầu nhiệm kỳ Đại hội XII của Đảng, cùng với toàn Đảng, toàn dân và toàn quân; đội ngũ những người làm công tác kiểm tra của Đảng không ngừng lớn mạnh và trưởng thành...
 • Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

  CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

  Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
  Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
  Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
  Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
  @2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này