• ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ CÔNG VỚI 4 BƯỚC ĐƠN GIẢN

    ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TẠI DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN VỚI THỦ TỤC HẾT SỨC ĐƠN GIẢN, GIÚP NGƯỜI DÂN TIẾT KIỆM ĐƯỢC THỜI GIAN MÀ HIỆU QUẢ VẪN ĐẠT ĐƯỢC TỐI ĐA.
    ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
  • HỆ THỐNG DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN

    GIÚP TIN HỌC HÓA VIỆC TIẾP NHẬN VÀ XỬ LÝ HỒ SƠ THEO MÔ HÌNH "MỘT CỬA", ĐỒNG THỜI CHO PHÉP TRA CỨU THỦ TỤC HÀNH CHÍNH VÀ TÌNH TRẠNG XỬ LÝ HỒ SƠ MỌI LÚC MỌI NƠI.
    ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Đăng kýThủ tục hành chính

Để thực hiện đăng ký trực tuyến các thủ tục hành chính
quý vị thao tác như sau:

1. Đầu tiên nhấn chuột vào tên lĩnh vực, sau đó chọn tên thủ tục hành chính cần đăng ký, rồi nhấn tiếp vào ô nền đỏ có chữ ĐĂNG KÝ để bắt đầu thực hiện nhập thông tin kê khai theo các mẫu do hệ thống đưa ra.

2. Trong quá trình nhập tin kê khai, nếu có tài liệu nào được phép gửi qua mạng (file đính kèm) thì quý vị thực hiện thao tác đính kèm file bằng cách nhấn nút "Thêm" ở trên dòng "File đính kèm".

3. Sau khi kê khai xong các thông tin cho một mẫu đơn (hoặc văn bản), quý vị nhập mã xác nhận rồi nhấn nút "Hoàn thành".

4. Sau khi hoàn tất kê khai các mẫu, hệ thống sẽ cấp cho người đăng ký một mã hồ sơ gồm 15 chữ số (mã hồ sơ cũng được hệ thống gửi tới địa chỉ email của tổ chức / cá nhân đăng ký). Quý vị hãy ghi lại mã hồ sơ này để phục vụ cho việc tra cứu và quản lý hồ sơ của mình.

5. Tra cứu và quản lý hồ sơ đã đăng ký.

Sau khi vào Cổng dịch vụ công trực tuyến Thị xã Kỳ Anh, quý vị thao tác như sau:

5.1. Tra cứu hồ sơ.

Nhấn vào tab "Tra cứu hồ sơ", sau đó nhập mã hồ sơ (do hệ thống cấp) vào ô "Mã hồ sơ/Số biên nhận" rồi nhấn vào nút "Tra cứu". Khi đó, quý vị sẽ thấy được trạng thái xử lý hồ sơ của mình.

- Trường hợp hồ sơ được tiếp nhận, ngoài việc thấy trạng thái xử lý hồ sơ, quý vị còn nhận được số biên nhận hồ sơ và ngày hẹn trả.

5.2. Quản lý hồ sơ.

Nhấn vào tab "Quản lý hồ sơ", sau đó thực hiện tìm kiếm (có thể không cần nhập số biên nhận), quý vị sẽ thấy danh sách các hồ sơ mình đã đăng ký. Muốn xem lại hồ sơ đã đăng ký, nhấn vào nút "Thao tác" ở cuối dòng rồi chọn "Xem".

- Nếu chưa có số biên nhận (hồ sơ chưa được tiếp nhận), quý vị có thể sửa lại nội dung hồ sơ đã đăng ký bằng cách chọn "Sửa".

- Trường hợp hồ sơ được tiếp nhận, chỉ có thể xem lại hồ sơ đã đăng ký chứ không thể sửa chữa.

CỔNG DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 0393 865 366 - Fax: 0393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: .....................................................................................