Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8567424

Văn hóa - xã hội Văn hóa - xã hội

« Quay lại

Đoàn xã Kỳ Lợi tổ chức thành công giải bóng đá nhi đồng

 

Chiều ngày 30/5/2018 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Kỳ Lợi tổ chức lễ bế mạc giải bóng đá nhi đồng toàn xã năm 2018 chào mừng ngày Quốc  tế thiếu nhi 01/6 và hưởng ứng "Tháng hành động vì trẻ em năm 2018"

             Giải khai mạc vào ngày 29/5/2018 gồm 6 đội bóng đá Nhi đồng của các thôn  trên toàn xã tham gia. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Cao Bắc – Bí thư Thị đoàn Kỳ Anh và các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương.

Trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

 

Nhờ có sự tập luyện tốt của các đội nên trong quá trình thi đấu các em đã nỗ lực hết mình cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, thu hút hàng nghìn lượt khán giả đến tham gia cổ vũ.

             Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng đá nhi đồng  thôn 2 Hải Phong; Giải nhì cho đội bóng đá Nhi đồng thôn 1 Hải Phong; Đồng giải ba cho đội bóng đá Nhi đồng thôn Hải Thanh và đội thôn 3 Tân Phúc Thành.

Đội đạt giải nhất

 

Đội đạt giải nhì

 

Trao giải cho hai đội đồng giải ba

 

 

Nhân dịp này, Ban chấp hành đoàn xã đã kêu gọi các cơ quan, đơn vị đóng trên dịa bàn trao 25 suất quà  gồm cặp sách và mũ bảo hiểm trị giá mỗi suất quà 550.000đ cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Đây là hoạt động bổ ích thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các ngành, đoàn thể xã đối với các cháu Thiếu niên Nhi đồng nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2018./.

 

                        Lê Quyết Diễn

 

 

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này