Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8123084

Văn hóa - xã hội Văn hóa - xã hội

« Quay lại

Chi hội Phụ nữ thôn Tả Thanh Oai, xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Hà Nội trao quà chia sẻ khó khăn với người dân phường Kỳ Trinh sau bão số 10

 

        Chiều nay 11/11/2017, Đoàn thiện nguyện của Chi hội Phụ nữ thôn Tả Thanh Oai, xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội đã về tận nơi chia sẻ khó khăn, trao quà cho 60 hộ dân phường Kỳ Trinh bị thiệt hại bởi cơn bão số 10. Đồng chí Trần Thị Huyền - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy, Trưởng đoàn công tác của BTV Thị ủy tại phường Kỳ Trinh, Lãnh đạo Phòng Lao động TB&XH thị xã cùng đại diện cấp ủy, chính quyền phường Kỳ Trinh đón tiếp và cùng tham gia trao quà với đoàn.

 

Đoàn thiện nguyện Hội PN xã Tả Thanh Oai chụp ảnh với cán bộ địa phương

 

 

Hội viên Phụ nữ phường Kỳ Trinh nhận quà

 

Tuy chỉ xuất phát từ hoạt động thiện nguyện của một chi hội thôn xóm, nhưng Chi hội Phụ nữ thôn Tả Thanh Oai, xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Hà Nội đã vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và đông đảo hội viên quyên góp được 60  suất quà bằng hiện vật (gồm: chăn ấm, màn tuyn, gạo, mì tôm, sách vở và quần áo cũ), trị giá mỗi suất gần một triệu đồng để đem về tận nơi, chia sẻ khó khăn với người dân phường Kỳ Trinh sau cơn bão số 10.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của tổ chức hội và hội viên phụ nữ xã Tả Thanh Oai. Trực tiếp trao quà, trao đổi một số kinh nghiệm trong hoạt động của hội phụ nữ, Chi hội phụ nữ thôn Tả Thanh Oai, xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Hà Nội đã để lại những tình cảm và ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân và hội viên phụ nữ phường Kỳ Trinh./.

 

                     Bài và ảnh: Trần Nguyên

 

 

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này