Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8122978

Văn hóa - xã hội Văn hóa - xã hội

« Quay lại

Hội Phật giáo tỉnh Hà Tĩnh đã kêu gọi phật tử và các nhà hảo tâm Thành phố Hồ Chí Minh quyên góp, trao 200 suất quà trị giá 100 triệu đồng cho người dân bị thiệt hại bão số 10 trên địa bàn phường Sông Trí.

 

      

         Chiều ngày 30/9/2017, Hội Phật giáo tỉnh Hà Tĩnh, Hội Phật tử Thanh Long và các nhà hảo tâm Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức trao tặng 200 suất quà, trị giá mỗi suất 500.000 đồng cho 200 hộ dân bị thiệt hại do cơn bão số 10 gây ra trên địa bàn phường Sông Trí. Tham dự cùng đoàn có đồng chí Trần Thị Huyền, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy, các thành viên Đoàn công tác 116 của BTV Thị ủy và các đồng chí Lãnh đạo phường Sông Trí.

 

Đoàn trao quà cho các hộ dân phường Sông Trí

 

 

 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ phường Sông Trí

 

          Chia sẻ với những thiệt hại nặng nề của thị xã Kỳ Anh sau cơn bão số 10, Ban từ thiện Hội Phật giáo tỉnh Hà Tĩnh đã kêu gọi đông đảo phật tử và các nhà thiện nguyện đến từ Thành phố Hồ Chí Minh quyên góp hàng trăm triệu đồng và đến chia sẻ, trao trực tiếp cho các hộ gia đình của xã Kỳ Nam và phường Sông Trí. Bằng những món quà ý nghĩa, các tăng ni, phật tử, nhà hảo tâm đến từ thành phố Hồ Chí Minh mong muốn góp một phần công sức sẻ chia khó khăn trước mắt với người dân thị xã Kỳ Anh để sớm ổn định cuộc sống./.

 

                                    Bài và ảnh: Trần Nguyên

 

 

 

 

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này