Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8882722

Văn hóa - xã hội Văn hóa - xã hội

« Quay lại

Trưng bày báo Xuân Kỷ Hợi 2019 tại thư viện cộng đồng thị xã Kỳ Anh

 

        Nằm trong hoạt động thường niên của đơn vị mỗi dịp Xuân về, chào đón tết cổ truyền Kỷ  Hợi 2019, kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2019.  Thư viện cộng đồng thị xã Kỳ Anh tổ chức trưng bày báo Xuân "mùa Xuân có Đảng" nhằm  phục vụ công chúng và bạn đọc đến tham quan và đọc báo Xuân của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.

 

 

            Đến với Hội Báo Xuân Kỷ Hợi 2019, bạn đọc và công chúng sẽ thấy được sự đổi mới mạnh mẽ của báo chí cả nước hội tụ trên địa bàn Hà Tĩnh với hơn 35 đầu báo và 60 ấn phẩm, các trang  báo Tết năm nay  rực rỡ, sinh động về hình thức; phong phú, hấp dẫn cập nhật về nội dung thể hiện bước phát triển mới của báo chí, sự gắn bó mật thiết của báo chí với Đảng, với nhân dân, giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn về những thay đổi và phát triển.

 

 

          Hội báo Xuân là một nét đẹp được tổ chức thường niên, là hoạt động chính trị, văn hóa truyền thống của báo chí nhằm phục vụ nhân dân và bạn đọc thị xã nhân dịp Tết cổ truyền. Việc tổ chức trưng bày  báo Xuân trước thềm tết Nguyên Đán từ lâu đã trở thành nét đẹp sinh hoạt văn hóa truyền thống, việc làm thiết thực, đưa báo chí đến với bạn đọc, nhằm tạo điều kiện cho độc giả và công chúng có dịp tham quan và tìm đọc những ấn phẩm đặc sắc chào Xuân. Qua đó, mỗi người dân càng hiểu sâu sắc thêm về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, những thành tựu kinh tế - xã hội, cũng như định hướng phát triển của đất nước trong thời gian tới,

          Thời gian trưng bày từ ngày 28/01/2019 đến hết ngày 01/02/2019 tại Thư viện cộng đồng thị xã Kỳ Anh

 

                        Đoàn Vân

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này