Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8464845

Văn hóa - xã hội Văn hóa - xã hội

« Quay lại

Chi đoàn cơ quan Thị ủy Kỳ Anh tổ chức Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi cơ quan

 

         Tối ngày 20/9/2018, được sự nhất trí của Chi bộ, Thủ trưởng cơ quan, Công đoàn và Đoàn thanh niên Thị ủy đã tổ chức "Vui tết trung thu 2018" cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức của cơ quan Thị ủy và Trung tâm bồi dưỡng Chính trị thị xã. Đến dự và chung vui với các cháu có đồng chí Trần Nam Phong, UVBTV, Bí thư chi bộ, Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy, đồng chí Phùng Quốc Việt, Chủ tịch Công đoàn cơ quan, đồng chí Trần Thị Thanh Hoa, Phó Bí thư Thị đoàn và lãnh đạo các ban cùng đông đảo cán bộ công đoàn và gần 30 cháu thiếu nhi đã có mặt trong đêm hội.

Hoạt động văn nghệ

         Tại đêm hội các cháu thiếu nhi đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc; cùng trò chuyện, vui chơi với chị Hằng, tham gia các trò chơi sôi nổi, thú vị; cùng phá cỗ và rước đèn đón trăng lên…tạo nên không khí sôi động, náo nhiệt, vui vẻ trong đêm hội. Tuy là hoạt động nhỏ nhưng đêm tết Trung thu đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo đặc biệt của các tổ chức, cơ quan và gia đình đối với các cháu thiếu nhi.

Đc Phùng Quốc Việt đọc thư chúc tết Trung thu của Chủ tịch nước

         Thay mặt lãnh đạo cơ quan Đ/c Phùng Quốc Việt đọc thư chúc tết trung thu của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi tới các cháu và chúc các cháu đón một Tết trung thu vui vẻ, bổ ích, luôn chăm ngoan học giỏi, biết vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Tại đêm hội các cháu đã được Bí thư chi bộ, lãnh đạo cơ quan, công đoàn và đoàn thanh niên trao những phần quà  hết sức ý nghĩa tạo động lực cho các cháu trong hoạt động học tập và rèn luyện bản thân.

              Nguyễn Thị Xuân Thắm - Ban Tuyên giáo Thị ủy Kỳ Anh

 

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này