Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8156780

Văn hóa - xã hội Văn hóa - xã hội

« Quay lại

Tọa đàm kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2018)

 

       Kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2018),  Sáng  27/2 Trung tâm Y tế long trọng tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt cán bộ đã và đang làm công tác y tế qua các thời kỳ, nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành Y tế. Tham dự buổi lễ có đ/c Dương Thanh Hòa –  Phó Bí thư Thường trực Thị ủy cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, đại diện các phòng ban và các cơ quan đơn vị trên toàn thị xã tới tặng hoa, chúc mừng tập thể cán bộ Trung tâm Y tế.

        Tại buổi lễ đ/c Nguyễn Quốc Trị - Giám đốc Trung tâm đọc thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi cho toàn thể cán bộ công tác trong  ngành Y tế. Thấm nhuần lời dạy của bác " Lương Y như từ mẫu"; ".. đoàn kết, thật thà.. Yêu thương người bệnh.." Tập thể cán bộ Y tế luôn luôn phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh tại trung tâm cũng như các trạm y tế cơ sở. Mỗi cán bộ y tế cần học tập và làm theo lời dạy của Bác, tự rèn luyện tay nghề và y đức, phục vụ tốt hơn cho bệnh nhân, xứng đáng là người thầy thuốc của nhân dân, được nhân dân tin cậy

 

Đ/c Dương Thanh Hòa - Phó Bí thư TT Thị ủy phát biểu chúc mừng

 

       Tại buổi lễ đồng chí Dương Thanh Hòa – Phó Bí thư Thị ủy thay mặt đoàn lãnh đạo thị xã gửi lời chúc mừng, động viên sâu sắc nhất tới những cán bộ đã từng và đang công tác trong ngành Y tế. Đồng chí biểu dương, ghi nhận những thành tích của  Trung tâm Y tế đạt được trong công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe của người dân trong thời gian qua, và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng, trách nhiệm của đội ngũ y tế tuyến  xã, phường.

       Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí  ấm cúng, thân mật. Cùng với các cán bộ y tế đã nghỉ hưu qua các thời kỳ ôn lại truyền thống vẻ vang trải qua 63 năm xây dựng và phát triển của ngành y tế. 

        Một số hình ảnh các đơn vị đến tặng hoa chúc mừng

 

 

 

 

 

 

Quỳnh Phúc - Trung tâm Y tế

 

 

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này