Số lượt online:

Trong ngày: 3053
Trong tháng: 228310
Tổng số lượt truy cập: 8867319

Tin nổi bật

Tập trung bám sát nhiệm vụ chính trị hoàn thành các mục tiêu trong quý II năm 2019

Ngày cập nhật: 21/03/2019 Chiều 18/03, BCH Đảng bộ thị xã Kỳ Anh đã tổ chức hội nghị mở rộng để đánh giá công tác quý I, triển khai nhiệm vụ quý II/2019. Các đồng chí Nguyễn Đình Hải, TUV- Bí thư thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã,...

 

 

 

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

Chính trị Chính trị

Kinh tế Kinh tế

Văn hóa - xã hội Văn hóa - xã hội

Trung tâm y tế thị xã Kỳ Anh tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu con em của ngành y tế trực thuộc

 

 Hòa chung với không khí trung thu trong cả nước, tối 14/9 được sự nhất trí của lãnh đạo Trung tâm Y tế, Công đoàn Trung tâm Y tế tổ chức " Đêm hội trăng rằm" cho các cháu thanh thiếu niên nhi đồng là con em cán bộ nhân viên  trong toàn Ngành y tế trực  thuộc Trung tâm Y tế thị xã Kỳ Anh được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng.  Ngoài việc tổ chức Trung thu cho con em cán bộ tại Trung tâm, Ban chấp hành công đoàn còn chỉ đạo các cụm công đoàn trạm Y tế xã, Phường đồng loạt tổ chức " Đêm hội trăng rằm" cho các cháu, điển hình: cụm Công đoàn các Trạm Y tế xã, phường Long, Liên, Phương, Nam đã tổ chức một đêm trung thu rất thành công. Đến dự và tặng quà cho các cháu tại các cụm có Đ/c: Nguyễn Quốc Trị - Giám đốc Trung tâm Y tế; các đ/c trong ban chấp hành Công đoàn và Nữ công cơ quan Trung tâm Y tế, cùng toàn thể lãnh đạo xã, phường cũng có mặt trong đêm vui Đêm hội trăng rằm cùng các cháu.

          "Đêm hội trăng rằm"  tại Trung tâm Y tế  và cụm được ban tổ chức chuẩn bị một chương trình công phu xây dựng rất ấn tượng, vui vẻ và đặc sắc đã thu hút được sự  vui chơi nhiệt tình của các cháu thiếu niên nhi đồng như trò chơi: kéo co, múa hát tập thể, đố vui, trình diễn thời trang...

 

          Ban tổ chức cùng với Quỹ khuyến học của Trung tâm y tế  đã trao quà cho cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2015 – 2016.

           Đây là hoạt động thường niên công tác phong trào trong Công đoàn Trung tâm Y tế  nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, cơ quan, cộng đồng xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; giúp các cháu thiếu nhi được giao lưu trong một sân chơi lành mạnh./.               

                                                                                

   Trung tâm Y tế

Quốc phòng - an ninh Quốc phòng - an ninh

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này