Số lượt online:

Trong ngày: 2971
Trong tháng: 190819
Tổng số lượt truy cập: 8576355

Tin nổi bật

Năm 2019, Thị xã Kỳ Anh tập trung duy trì và nâng cao chất lượng tăng trưởng kinh tế

Ngày cập nhật: 22/02/2019 Sáng ngày 22/2, UBND thị xã Kỳ Anh tổ chức họp triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết tại Kỳ họp thứ 7 HĐND thị xã khóa 1. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Hải, TUV Bí thư Thị...

 

 

 

Văn bản chỉ đạo điều hành Văn bản chỉ đạo điều hành

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

Chính trị Chính trị

Kinh tế Kinh tế

Văn hóa - xã hội Văn hóa - xã hội

Nâng cao chất lượng y tế toàn diện nhằm hướng tới sự hài lòng của bệnh nhân

 

Sáng ngày 19/7, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến Sơ kết thực hiện "Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ  Y tế" và triển khai Cơ sở y tế "Xanh - Sạch - Đẹp" hướng tới sự hài lòng của người bệnh, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến chủ trì hội nghị, kết nối với 715 điểm cầu tại các địa phương. Tại điểm cầu thị xã Kỳ Anh, đồng chí Phan Duy Vĩnh, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND Thị cùng lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, cơ sở y tế trên địa bàn tham dự.

 

Theo báo cáo tại hội nghị, sau 1 năm triển khai thực hiện Quyết định 2151 của Bộ Y tế, đến nay, cả nước đã có 100% tỉnh, thành phố, cơ sở khám, chữa bệnh thành lập ban chỉ đạo, xây dựng kế hoạch, tổ chức ký cam kết thực hiện.

     Các cơ sở y tế cũng triển khai thực hiện tốt Đề án "Tiếp sức người bệnh trong bệnh viện" như khâu đón tiếp, khám bệnh. Ngoài ra, nhiều đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ Y tế đối với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Qua thống kê, trong 6 tháng đầu năm, cả nước có 11.869 cuộc gọi phản ánh đến đường dây nóng Bộ Y tế; trong đó, 34% cuộc gọi phản ánh đúng sự thật. Đối với các trường hợp vi phạm, Bộ Y tế đã chỉ đạo các cơ sở y tế xử lý kịp thời.Về cải tiến quy trình khám chưa bệnh, đã điều chỉnh giảm từ 8 bước xuống còn 6 bước. Về mức độ hài lòng của bệnh nhân với kết quả khám chưa bệnh đạt có 87,67%/

 

Các đại biểu tham dự hội nghị

     Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe tham luận về đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của một số cơ sở khám chựa bệnh; nghe kế hoạch triển khai triển khai cơ sở y tế "xanh – sạch – đẹp" với mục tiêu hướng đến 100% cơ sở y tế triển khai cơ sở y tế "xanh-sạch-đẹp"; 100% công chức, viên chức, người lao động làm việc tại các cơ sở y tế được tập huấn và thực hiện các nội dung cơ sở y tế "xanh-sạch-đẹp".

Theo đó, ngành sẽ tăng cường công tác kiểm tra, giám sát để đánh giá kết quả thực hiện tại các địa phương, đơn vị. Ngoài ra, sẽ tranh thủ các nguồn lực để đầu tư xây dựng, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân để góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và sức khỏe cộng đồng.

                       

                                      Thu Trang- Trung Hiếu 

Quốc phòng - an ninh Quốc phòng - an ninh

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này