Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8568985

Tin tức xây dựng Đảng Tin tức xây dựng Đảng

Bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2018

 

        Ngày 07/02, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Kỳ Anh phối hợp với Ban CHQS thị xã tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng là các công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2018.

         Tham gia lớp học có 39 học viên là những công dân vừa trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2018 của 12 xã, phường trên địa bàn thị xã. Các học viên đã được trang bị những kiến thức của chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng, gồm Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, các học viên còn được giới thiệu các chuyên đề "Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam", "Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới" và một số thông tin về tình hình thời sự quốc tế, trong nước, tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. 

 

Lãnh đạo TTBDCT  trao giấy chứng nhận cho các học viên

 

         Sau khi tiếp thu các chuyên đề, 39 học viên của lớp đủ điều kiện viết bài thu hoạch cuối khóa và đã được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

 

Đ/c Trần Quốc Nam - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã phát biểu

 

          Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Trần Quốc Nam-Thị ủy viên, Giám đốc Trung tâm BD chính trị đã chúc mừng và biểu dương tinh thần cố gắng học tập của các học viên, đồng thời đề nghị các học viên phát huy truyền thống yêu nước, yêu quê hương của nhân dân Kỳ Anh, chấp hành nghiêm nội quy, kỷ luật quân đội, ra sức phấn đấu học tập, đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, rèn luyện bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của quê hương, gia đình và sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

                                                              Lê Thị Hồng Mến - Trung tâm BDCT thị xã

 

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này