Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8465024

Tin tức xây dựng Đảng Tin tức xây dựng Đảng

 • Ban tuyên giáo Thị ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 10

  Cập nhật ngày

  Chiều 17/10, Ban Tuyên giáo Thị ủy tổ chức giao ban Báo cáo viên tháng 10, sơ kết công tác tuyên giáo, khoa giáo 9 tháng, triển khai phương hướng nhiệm vụ, định hướng tuyên truyền 3 tháng cuối năm 2018.
 • Đảng bộ thị xã Kỳ Anh đổi mới, nâng cao hiệu quả kiểm tra, giám sát gắn với trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy

  Cập nhật ngày

  Công tác kiểm tra, giám sát là một trong những chức năng lãnh đạo của Đảng, có vai trò, vị trí đặc biệt quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức đảng. Việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát ở mỗi tổ chức đảng có đạt hiệu lực, hiệu quả hay không chính là do sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, nhất là người đứng đầu cấp ủy đối với công tác kiểm tra, giám sát.
 • Đảng bộ thị xã Kỳ Anh: Chú trọng giáo dục chính trị, tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên

  Cập nhật ngày

  Là đô thị trẻ, sau hơn 3 năm thành lập, TX Kỳ Anh đã từng bước khẳng định vị thế là một trong những trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội năng động của tỉnh Hà Tĩnh. Bên cạnh những kết quả đạt được, thời gian qua, một số sự kiện trên địa bàn đã tác động đến tư tưởng của cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong thị xã nên đòi hỏi công tác chính trị, tư tưởng phải được tăng cường và đi trước một bước.
 • Phát huy trang sử vàng truyền thống ngành Kiểm tra Đảng trong thời kỳ mới

  Cập nhật ngày

  Trong suốt chặng đường 70 năm qua (16/10/1948 – 16/10/2018), nhất là những năm đầu nhiệm kỳ Đại hội XII của Đảng, cùng với toàn Đảng, toàn dân và toàn quân; đội ngũ những người làm công tác kiểm tra của Đảng không ngừng lớn mạnh và trưởng thành...
 • Hội nghị Báo cáo viên Thị ủy - Điểm sáng trong công tác Tuyên giáo ở thị xã Kỳ Anh

  Cập nhật ngày

  Trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước, hoạt động Tuyên giáo luôn đóng một vai trò quan trọng, then chốt vì nó tác động đến nhận thức và hệ tư tưởng của con người. Bác Hồ đã từng khẳng định “tư tưởng không đúng đắn thì công tác ắt sẽ sai lầm”, “ công việc thành hay bại một phần lớn là do tư tưởng đạo đức, thái độ và lề lối làm việc”
 • Nâng cao chất lượng công tác dân vận chính quyền

  Cập nhật ngày

  Thời gian qua, cấp ủy thị xã và các cơ sở luôn luôn lấy mục tiêu nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân là nhiệm vụ chủ yếu và quan trọng; công tác dân vận tập trung chăm lo lợi ích chính đáng của nhân dân, tích cực phòng chống tham nhũng, lãng phí; tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của Nhân dân, khắc phục tệ quan liêu, xa dân, không tin dân, chuyên quyền độc đoán.
 • Quy trình tiến hành công tác kiểm tra của Đảng

  Cập nhật ngày

  Vừa qua, Ủy ban Kiểm tra Trung ương ban hành Quyết định số 684-QĐ/UBKTTW về quy trình tiến hành công tác kiểm tra và thi hành kỷ luật đảng của Ủy ban Kiểm tra Trung ương.
 • Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

  CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

  Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
  Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
  Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
  Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
  @2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này