Tin tức xây dựng Đảng Tin tức xây dựng Đảng

• Quy trình tiến hành công tác kiểm tra của Đảng

Cập nhật ngày

Vừa qua, Ủy ban Kiểm tra Trung ương ban hành Quyết định số 684-QĐ/UBKTTW về quy trình tiến hành công tác kiểm tra và thi hành kỷ luật đảng của Ủy ban Kiểm tra Trung ương.
  • Ủy ban Kiểm tra Thị ủy Kỳ Anh: Giao ban công tác kiểm tra, giám sát quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2018

Cập nhật ngày

Sáng ngày 04/4/2018, Ủy ban Kiểm tra Thị ủy Kỳ Anh vừa tổ chức hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2018. Đồng chí Trần Thị Huyền, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy chủ trì hội nghị.
  • Triển khai kế hoạch kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948-16/10/2018)

Cập nhật ngày

Ủy ban Kiểm tra Thị ủy Kỳ Anh vừa triển khai kế hoạch kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948-16/10/2018).
  • Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát tại các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở

Cập nhật ngày

Chi bộ Đảng là nơi trực tiếp quản lý, giáo dục, kiểm tra, giám sát và lãnh đạo đảng viên, quần chúng thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nghị quyết của Chi bộ và nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị.
  • Công tác phát triển đảng viên – Một năm nhìn lại

Cập nhật ngày

Công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ quan trọng và thường xuyên của các tổ chức cơ sở Đảng (TCCSĐ), nhằm tăng cường nguồn sinh lực, bảo đảm tính kế thừa và sự phát triển liên tục của Đảng ta.
  • Bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2018

Cập nhật ngày

Ngày 07/02, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Kỳ Anh phối hợp với Ban CHQS thị xã tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng là các công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2018.
  • Đảng bộ xã Kỳ Hưng kỷ niệm 88 năm thành lập Đảng và trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

Cập nhật ngày

Chiều ngày 03/02/2018, Đảng bộ xã Kỳ Hưng tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.
  • Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính