Tin tức xây dựng Đảng Tin tức xây dựng Đảng

• Đảng bộ thị xã Kỳ Anh đổi mới, nâng cao hiệu quả kiểm tra, giám sát gắn với trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy

Cập nhật ngày

Công tác kiểm tra, giám sát là một trong những chức năng lãnh đạo của Đảng, có vai trò, vị trí đặc biệt quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức đảng. Việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát ở mỗi tổ chức đảng có đạt hiệu lực, hiệu quả hay không chính là do sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, nhất là người đứng đầu cấp ủy đối với công tác kiểm tra, giám sát.
  • Đảng bộ thị xã Kỳ Anh: Chú trọng giáo dục chính trị, tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên

Cập nhật ngày

Là đô thị trẻ, sau hơn 3 năm thành lập, TX Kỳ Anh đã từng bước khẳng định vị thế là một trong những trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội năng động của tỉnh Hà Tĩnh. Bên cạnh những kết quả đạt được, thời gian qua, một số sự kiện trên địa bàn đã tác động đến tư tưởng của cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong thị xã nên đòi hỏi công tác chính trị, tư tưởng phải được tăng cường và đi trước một bước.
  • Phát huy trang sử vàng truyền thống ngành Kiểm tra Đảng trong thời kỳ mới

Cập nhật ngày

Trong suốt chặng đường 70 năm qua (16/10/1948 – 16/10/2018), nhất là những năm đầu nhiệm kỳ Đại hội XII của Đảng, cùng với toàn Đảng, toàn dân và toàn quân; đội ngũ những người làm công tác kiểm tra của Đảng không ngừng lớn mạnh và trưởng thành...
  • Hội nghị Báo cáo viên Thị ủy - Điểm sáng trong công tác Tuyên giáo ở thị xã Kỳ Anh

Cập nhật ngày

Trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước, hoạt động Tuyên giáo luôn đóng một vai trò quan trọng, then chốt vì nó tác động đến nhận thức và hệ tư tưởng của con người. Bác Hồ đã từng khẳng định “tư tưởng không đúng đắn thì công tác ắt sẽ sai lầm”, “ công việc thành hay bại một phần lớn là do tư tưởng đạo đức, thái độ và lề lối làm việc”
  • Nâng cao chất lượng công tác dân vận chính quyền

Cập nhật ngày

Thời gian qua, cấp ủy thị xã và các cơ sở luôn luôn lấy mục tiêu nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân là nhiệm vụ chủ yếu và quan trọng; công tác dân vận tập trung chăm lo lợi ích chính đáng của nhân dân, tích cực phòng chống tham nhũng, lãng phí; tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của Nhân dân, khắc phục tệ quan liêu, xa dân, không tin dân, chuyên quyền độc đoán.
  • Quy trình tiến hành công tác kiểm tra của Đảng

Cập nhật ngày

Vừa qua, Ủy ban Kiểm tra Trung ương ban hành Quyết định số 684-QĐ/UBKTTW về quy trình tiến hành công tác kiểm tra và thi hành kỷ luật đảng của Ủy ban Kiểm tra Trung ương.
  • Ủy ban Kiểm tra Thị ủy Kỳ Anh: Giao ban công tác kiểm tra, giám sát quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2018

Cập nhật ngày

Sáng ngày 04/4/2018, Ủy ban Kiểm tra Thị ủy Kỳ Anh vừa tổ chức hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2018. Đồng chí Trần Thị Huyền, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy chủ trì hội nghị.
  • Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính