Trường Mầm non Hoa Trạng Nguyên: trang bị kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho cán bộ giáo viên, học sinh

Ngày 8/8, Trường Mầm non Hoa Trang Nguyên, TX Kỳ Anh phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC-CHCN tỉnh tổ chức tuyên truyền phổ biến kiến thức phòng cháy chữa cháy, kỹ năng thoát hiểm khi có cháy xảy ra cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh đã nêu rõ vai trò, vị trí, tầm quan trọng, các văn bản, quy định của pháp luật về công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn, cứu hội; những kiến thức, kỹ năng cơ bản để thoát hiểm khi có cháy xảy ra. Đồng thời giới thiệu hệ thống, cách bảo quản, sử dụng các phương tiện chữa cháy thông dụng.

Thực hành sử dụng bình chữa cháy và kỹ năng thoát hiểm khi có cháy xảy ra

Sau phần học lý thuyết, các cháu học sinh và cán bộ, giáo viên nhà trường được tham gia thực hành sử dụng bình chữa cháy tại chỗ, thoát hiểm khi có cháy xẩy ra...

Qua buổi tuyền truyền đã giúp cho cán bộ, giáo viên, học sinh nắm vững các quy định về công tác PCCC &CNCH, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm, kỹ năng thoát hiểm đảm bảo an toàn, kịp thời.

Hồng Chúng – Văn Hiếu