Công an phường Kỳ Long: gần dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân

Chiều 7/8, Công an phường Kỳ Long chủ trì phối hợp với cấp ủy, chính quyền, Ủy ban MTTQ phường Kỳ Long tổ chức diễn đàn "Công an lắng nghe ý kiến nhân dân".

Đại úy Lê Khánh Tùng-Trưởng Công an phường Kỳ Long báo cáo tại diễn đàn

Tại diễn đàn, lãnh đạo Công an phường Kỳ Long đã báo cáo tình hình, kết quả thực hiện công tác đảm bảo ANTT năm 2017 và 6 tháng đầu năm 2018. Theo đó, thời gian qua, Công an phường Kỳ Long đã chủ động nắm chắc tình hình, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương nhiều kế hoạch, phương án đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Nhân dân phường Kỳ Long đóng góp, phản ánh các ý kiến tại diễn đàn

Phát biểu ý kiến tại diễn đàn, cán bộ, nhân dân phường Kỳ Long đã bày tỏ sự đồng tình, đánh giá cao nỗ lực, cố gắng, kết quả đạt được trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ của cán bộ chiến sỹ Công an thị xã nói chung, Công an phường Kỳ Long nói riêng trong thời gian qua.

Đồng thời đóng góp một số ý kiến mang tính xây dựng, phản ánh xoanh quanh các vấn đề như: tình hình cấp phát mới, sửa sai CMND, tội phạm, tệ nạn xã hội, công tác xử lý các trường hợp vi phạm an toàn giao thông. Bên cạnh đó, nhân dân cũng kiến nghị, đề xuất cấp ủy, chính quyền và lực lượng công an cần tăng cường phối hợp thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại cơ sở, hướng dẫn, triển khai có hiệu quả mô hình "Tiếng kẻng an ninh", huy động quần chúng nhân dân tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm.

Đội trưởng các đội nghiệp vụ Công an thị xã trả lời, giải đáp ý kiến của nhân dân

Với tinh thần cầu thị, lãnh đạo, cán bộ Công an thị xã, Công an phường Kỳ Long đã nghiêm túc lắng nghe, giải đáp các câu hỏi của nhân dân. Chỉ đạo, yêu cầu cán bộ, chiến sỹ phát huy những ưu điểm, khắc phục khó khăn giải quyết kịp thời những kiến nghị và các vụ việc ngay tại cơ sở, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông trên địa bàn.

Thượng tá Phạm Việt Hưng-Phó trưởng Công an thị xã phát biểu tại diễn đàn

Diễn đàn "Công an lắng nghe ý kiến nhân dân" tại phường Kỳ Long là dịp để cán bộ, chiến sỹ Công an thị xã Kỳ Anh, Công an phường Kỳ Long tiếp thu ý kiến trong quá trình phục vụ nhân dân, thực hiện lễ tiết, tác phong, từ đó xây dựng lực lượng Công an ngày càng trong sạch, vững mạnh, xây dựng hình ảnh "người cán bộ, chiến sỹ Công an bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ".

Minh Hằng-Trung Hiếu