Hội Nông dân thị xã: xây dựng quy chế, chương trình hoạt động toàn khóa phù hợp với thực tiễn

Sáng  8/8, Hội Nông dân thị xã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng góp ý Quy chế, Chương trình hoạt động toàn khóa nhiệm kỳ 2018-2023.

Nhằm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Hội nông dân  thị xã khóa I, Ban Chấp hành Hội đã xây dựng dự thảo quy chế hoạt động của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ với những nội dung sát với tình hình thực tiễn và phân công cụ thể cho từng thành viên.

Chủ tịch Hội Nông dân thị xã Dương Tri thông qua dự thảo Chương trình hoạt động

Phó Chủ tịch Hội Nông dân Nguyễn Tiến Dũng trình bày dự thảo Quy chế hoạt động

Chương trình hoạt động toàn khóa đã xác định các nhóm nhiệm vụ trọng tâm đưa Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân thị xã lần thứ nhất nhiệm kỳ 2018-2023 đi vào cuộc sông. Trong đó, trọng tâm là: Tăng cường vai trò chủ thể của hội viên trong xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; Đẩy mạnh thực hiện 3 phong trào thi đua của Trung ương Hội đề ra gắn với Chương trình phát triển kinh tế xã hội của thị xã giai đoạn 2015- 2020.

Đại biểu đóng góp ý kiến vào dự thảo Quy chê, Chương trình hoạt động

Thảo luận tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung đóng góp ý kiến về các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong nhiệm kỳ 2018-2023. Trong đó nhấn mạnh: cần tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền,  giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, hội viên nông dân.

Đại biểu đóng góp ý kiến vào dự thảo Quy chê, Chương trình hoạt động

Chương trình công tác phải được triển khai từ cơ sở, phù hợp với điều kiện của từng địa phương, đơn vị. Qua đó, nhằm động viên cán bộ, hội viên thực hiện tốt mọi chủ trương, đướng lối, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước góp phần xây dựng tổ chức Hội thực sự trong sạch, vững mạnh, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, hội viên  nông dân trong toàn thị xã.

Từ các ý kiến đóng góp của đại biểu, Hội nông dân thị xã Kỳ Anh sẽ tổng hợp bổ sung hoàn thiện kịp thời ban hành Quy chế hoạt động, Chương trình hành động toàn khóa phù hợp với điều kiện thực tiễn.

Quỳnh Nga- Anh Tuấn