Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8568993

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Ngân hàng TMCP Á Châu hỗ trợ 250 suất cơm tình thương cho bệnh nhân nghèo

 

          Sáng 4/8, Hội Chữ thập đỏ thị xã phối hợp với Nhóm tình nguyện Tình quê, cán bộ, nhân viên Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) Chi nhánh Kỳ Anh thực hiện Chương trình "Bữa cơm tình thương" phát miễn phí 250 suất cơm hỗ trợ các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Kỳ Anh. Toàn bộ kinh phí do Ngân hàng ACB Kỳ Anh tài trợ.

          Chương trình "Bữa cơm tình thương" được nhóm thiện nguyện Tình quê triển khai thực hiện từ năm 2015 đến nay. Cứ đều đặn, một tuần một lần vào ngày thứ 7 hoặc chủ nhật, các thành viên trong nhóm Tình Quê đã mang đến những bữa cơm ấm áp cho người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Kỳ Anh.  

 

 

 

 

 

 

Hàng trăm suất cơm đã được chuẩn bị để hỗ trợ bệnh nhân nghèo

 

Những suất cơm được các thành viên nhóm thiện nguyện Tình quê chuẩn bị chu đáo cho những bệnh nhân nghèo đã tạo động lực cho họ vượt qua khó khăn bệnh tật. Bệnh nhân Cao Văn Quỳnh ở xã Kỳ Giang (huyện Kỳ Anh) chia sẻ: "Chúng tôi rất cảm động vì bữa cơm miễn phí không chỉ có ý nghĩa về vật chất mà còn hỗ trợ chúng tôi rất nhiều về mặt tinh thần".

 

 

 

 

Những bữa cơm thơm ngon, đảm bảo dinh dưỡng được trao tận tay bệnh nhân 

 

 

Giám đốc Chi nhánh ACB Kỳ Anh Đậu Bá Hoan cho biết: "Thời gian qua ngoài sản xuất kinh doanh, Ngân hàng ACB luôn thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, đồng hành cùng người dân TX Kỳ Anh trong các họat động  an sinh xã hội. Hôm nay, cán bộ, nhân viên Ngân Hàng đã hỗ trợ kinh phí và trực tiếp đến tham gia cùng các thành viên trong nhóm Tình quê nấu những phần cơm  nhằm động viên, chia sẻ với các bệnh nhân sớm phục hồi sức khoẻ, vượt qua khó khăn của cuộc sống".

Đã hơn 3 năm nay, nhóm Tình Quê đã tham gia nấu hàng nghìn suất cơm tình thương đến với các bệnh nhân nghèo, không chỉ đơn thuần giúp những bệnh nhân nghèo no lòng - ấm bụng mà thông qua việc làm này nhóm Tình Quê cũng muốn nhắn gửi tới mọi người một thông điệp "Hãy cùng nhau chia sẻ yêu thương.

  Những bát cháo, những suất cơm trao tặng tuy giá trị không lớn nhưng đã thể hiện được tình cảm ấm áp của cộng đồng đối với người nghèo, giúp họ vượt qua ốm đau bệnh tật, vất vả trong cuộc sống.

 

                                                     Bài, ảnh  Quỳnh Nga- Anh Tuấn

 

Tin khác

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này