Trung tâm BDCT thị xã: Bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa 4/2018

Chiều 3/8, Trung tâm BDCT hị xã Kỳ Anh vừa tổ chức bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa 4/2018.

Đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy Trần Nam Phong, lãnh đạo các ban Đảng đã tới dự.

Tham gia lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa 4 có 66 học viên thuộc các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc. Trong thời gian 1 tháng các học viên cung cấp nội dung các chuyên đề về: Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối cách mạng Việt Nam; Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Chủ nghĩa xã hội khoa học và thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; cơ cấu xã hội và nhiệm vụ phát huy dân chủ, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Gắn với đó, các giảng viên đã lồng  ghép cập nhật cung cấp thông tin thời sự thế giới, trong nước và địa phương. Ngoài ra, lớp học còn dành thời gian đi nghiên cứu thực tế các di tích lịch sử văn hóa lịch sử, mô hình nông thôn mới ở  Hà Tĩnh.

Trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc

Trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt tỷ lệ khá giỏi, trong đó, giỏi chiếm 47%,  khá 53%. Trung tâm BDCT thị xã đã trao giấy khen cho 7 học viên có thành tích xuất sắc khóa học.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy Trần Nam Phong  đã ghi nhận những kết quả học tập rèn luyện của các học viên. Với những kiến thức và kỹ năng được trang bị, các học viên sẽ vận dụng vào thực tế công tác, chủ động, tích cực  tham gia cùng tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể ở cơ quan, đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ  chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội ở địa phương, góp phần xây dựng thị xã Kỳ Anh ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Quỳnh Nga- Anh Tuấn